Gil Lê tái xuất trong The Heroes 2022: đã đi đúng hướng với màu sắc âm nhạc mới - Tạp chí Đẹp

Gil Lê tái xuất trong The Heroes 2022: đã đi đúng hướng với màu sắc âm nhạc mới

Giải Trí

Gil Lê đánh dấu sự trở lại của mình khi ghi danh tại The Heroes 2022 – Thần Tượng Đối Thần Tượng. Màu sắc âm nhạc khác biệt, sự chỉn chu và tinh thần mới mẻ là những dấu ấn mà giọng ca Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau mong muốn mang đến cho khán giả.

Mới đây, Gil Lê đã đăng tải bộ ảnh mới cùng Minh Đinh – producer sẽ đồng hành trong chương trình The Heroes 2022. Với tên gọi SHADOW WOLVES, team Gil Lê mong muốn thể hiện tinh thần mạnh mẽ, hết mình và cá tính. Cả hai đều xuất hiện trong trang phục lấy cảm hứng từ sói – loài động vật săn mồi dũng cảm, linh hoạt và đầy bí ẩn.

Trong khi Gil Lê tiếp tục gây ấn tượng bởi vẻ ngoài cá tính, sắc sảo và thần thái cuốn hút. Thì nam producer “7711” cũng khiến khán giả bất ngờ trước tạo hình cực “ngầu”, hứa hẹn sẽ cùng mang đến những màu sắc “bóng tối” thật mới mẻ và khác biệt.

Sau thành công mùa đầu tiên, “The Heroes 2021 – Thần Tượng Đối Thần Tượng” đã mang đến những phần trình diễn hoành tráng và nhiều màu sắc âm nhạc mới mẻ. Đây cũng là tinh thần chủ đạo mà Gil Lê hướng đến trong tất cả tiết mục của mình tại chương trình: Sự đầu tư vô cùng nghiêm túc, chỉn chu từ dàn dựng sân khấu, vũ đạo, giọng hát đến phong cách âm nhạc.

Gil Lê cho biết bản thân đã “đi đúng hướng” sau một thời gian dài liên tục thử nghiệm các màu sắc khác nhau và không ngừng tìm kiếm bản thân trong âm nhạc. Hiện tại, màu sắc âm nhạc mà Gil Lê mang đến The Heroes mùa 2 hứa hẹn sẽ chứa đựng tinh thần mới mẻ, khác biệt và thể hiện rõ nét hơn nữa “con người nghệ sĩ” của giọng ca “Love Me More”.

Tác giả: Đẹp Online

08/12/2022, 16:00