Gil Lê nói thật về tuổi trẻ bất ổn

Nhìn Gil Lê tomboy của hiện tại ít ai ngờ rằng cách đây vài năm, cô có thể làm xiêu lòng bất kỳ chàng trai nào với mái tóc dài nữ tính, mắt thì lấp lánh to tròn.  Sự thay đổi về vẻ bề ngoài khiến không ít fan thích thú, đây cũng là nét đặc biệt để Gil không bị lẫn giữa showbiz đã có quá nhiều cô gái đẹp.

Gil Lê

Trong một bài phỏng vấn, Gil chia sẻ, tóc ngắn đi, thôi mặc váy đầm con gái không phải là cố tỏ vẻ mạnh mẽ mà đó là Gil sống thật với cá tính của mình. Nhưng cô bạn thân Chi Pu cũng bóc mẽ, trông Gil có vẻ cứng cỏi, thật ra cũng yếu đuối và luôn suy nghĩ nhiều hơn người khác.

Ở tuổi 24, cô nàng đa tài này lấn sân ở nhiều lĩnh vực: diễn viên, ca sĩ, VJ thậm chí cầm mic dẫn dắt một chương trình cũng không làm khó được Gil. Nếu nói Gil thành công thì có lẽ hơi sớm, bởi cô chưa thật sự gây ấn tượng mạnh hay có sự bứt phá khiến người ta ngạc nhiên. Nhưng có một điều mà bất cứ ai cũng có thể công nhận, Gil nghiêm túc cống hiến, dù bất cứ lĩnh vực nào.

Gil Lê là một trong mười nghệ sĩ 9X góp mặt vào bộ ảnh “Young&Hungry” của Đẹp tháng 5

Khi nhìn lại chặng đường đã đi qua, Gil thừa nhận mình đã gặp không ít khó khăn. Nhưng cô cũng mong những chia sẻ của mình về một tuổi trẻ bất ổn có thể truyền cảm hứng đến nhiều người, để cố gắng theo đuổi ước mơ đến tận cùng. Và còn nhiều điều được chính Gil tiết lộ trong clip phỏng vấn đặc biệt dành riêng cho Đẹp. Ví như Gil có thói quen ghi wishlist để tạo động lực cho chính mình hay thần tượng Angelina Jolie bởi cách cô làm việc, lạc quan đối mặt với bệnh tật.

Bài: Mỹ Khánh

Ảnh: Tuấn Trấn, Phước Thành

logo 

Thực hiện: depweb

24/05/2016, 17:07