“Giao Lộ 8675”: Câu chuyện về mục tiêu theo đuổi đam mê của Isaac, Rocker Nguyễn và Lợi Trần - Tạp chí Đẹp

“Giao Lộ 8675”: Câu chuyện về mục tiêu theo đuổi đam mê của Isaac, Rocker Nguyễn và Lợi Trần

Giải Trí

Trailer “Giao Lộ 8675” hé lộ những thước phim xoay quanh câu chuyện của các nhân vật và hành trình tìm lại bản thân của họ.

poster giao lo 8675 -1

Đoạn trailer cho khán giả thấy được những áp lực mà dàn nhân vật phải đương đầu để chinh phục mục tiêu. Trên hành trình đó, họ đã tự tạo áp lực cho mình mà quên đi những điều đơn giản nhất trong cuộc sống.

Tuổi trẻ có nhiều thứ để theo đuổi, với Isaac, đó là niềm đam mê ca hát. Thế nhưng, trong đoạn trailer, khán giả cảm nhận được sự căng thẳng của anh. Khi nhận được yêu cầu khó về bài hát mới để “tạo trend”, anh đã vô cùng áp lực. Chính vì điều này, anh quyết định đến vùng đất mới để tìm kiếm cảm xúc cho âm nhạc. Định mệnh đã đưa anh đến với Ninh Bình, nơi khơi dậy nguồn cảm hứng âm nhạc trong Issac. Lúc này, anh bắt gặp một người bạn bất đắc dĩ – La Thành. Liệu đây có phải là nhân vật sẽ giúp anh “gỡ rối” các vấn đề của bản thân?

Tuổi trẻ đối với Rocker Nguyễn chính là tình yêu. Đoạn trailer hé lộ những hình ảnh “vừa quen vừa lạ” tại Sài Gòn nơi Rocker Nguyễn sống. Sự xuất hiện của Emma Lê đã làm tan chảy trái tim băng giá của doanh nhân quyết đoán, lạnh lùng Rocker Nguyễn.

Cuối cùng là Lợi Trần, điều mà anh nhất mực theo đuổi ở tuổi trẻ là vinh quang. Anh trở về “mảnh đất võ thuật” Bình Định, nơi anh tìm lại đối thủ sừng sỏ nhất của mình năm xưa Ngọc Hồ. Nhìn thấy “chiến thần” từng trải qua những trận sinh tử với mình đã trở thành võ sư, Lợi Trần buộc bản thân phải khơi dậy đam mê chiến đấu năm xưa của đối thủ, đồng thời cũng là đam mê của anh.

“Giao Lộ 8675” dự kiến khởi chiếu trên các cụm rạp toàn quốc từ ngày 06/10/2023.

Tác giả: Đẹp Entertainment

24/09/2023, 18:00