Giản dị và chạm đến trái tim, MV “Hai Mươi Hai” của Hứa Kim Tuyền và AMEE khiến Hội Gen Z tuổi 22 đồng cảm sâu sắc - Tạp chí Đẹp

Giản dị và chạm đến trái tim, MV “Hai Mươi Hai” của Hứa Kim Tuyền và AMEE khiến Hội Gen Z tuổi 22 đồng cảm sâu sắc

Giải Trí

Với thông điệp ý nghĩa về yêu thương bản thân, MV “Hai Mươi Hai” của Hứa Kim Tuyền và AMEE ngay sau khi phát hành đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả trẻ và mang về nhiều thành tích ấn tượng. 

Được biết, ca khúc thuộc album đầu tay Colours, là một món quà tuổi 22 mà Hứa Kim Tuyền dành tặng AMEE và cũng là lời ủng hộ các bạn trẻ hãy yêu bản thân, sống đúng với cá tính của mình, không cần chạy theo quy chuẩn của bất kỳ ai. 

Dù là một MV được thực hiện tối giản như sân khấu live performance, nhưng “Hai Mươi Hai” đã nhận được sự ủng hộ và đồng cảm lớn từ khán giả. Trong phần bình luận của MV, nhiều người đã chia sẻ những kỷ niệm tuổi trẻ của mình, hay chính những trải nghiệm ở ngưỡng cửa trưởng thành mà họ đang trải qua. Trong clip “Hai Mươi Hai: Ba mẹ ơi, con thật lòng muốn…” trên kênh YouTube của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, các bạn trẻ Gen Z cũng đã có những chia sẻ về điều muốn được nghe nhất từ ba mẹ, bạn muốn nói gì với con của mình trong tương lai và điều muốn nói với ba mẹ của mình. 

Hiện tại, sau 48 giờ phát hành, MV “Hai Mươi Hai” đã lọt Top 5 Trending Music của YouTube Việt Nam, Top 16 Trending YouTube Việt Nam cùng hơn 15 nghìn lượt yêu thích và hàng trăm lượt bình luận. Trên các nền tảng nhạc số, ca khúc “Hai Mươi Hai” cũng nhận được sự yêu thích từ khán giả nhờ giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai và nhanh chóng giữ vị trí #2 trên BXH iTunes Việt Nam, #6 BXH Apple Music, #18 BXH NCT Realtime, #23 BXH Spotify và #27 BXH Zing MP3. 

Tracklist album Colours của Hứa Kim Tuyền

Sau khi phát hành single “Hai Mươi Hai”, Hứa Kim Tuyền sẽ chính thức ra mắt album Colours vào ngày 31/5 tới với sự góp giọng của 9 nghệ sĩ: Cẩm Vân, Tóc Tiên, Trúc Nhân, Văn Mai Hương, Nguyên Hà, Hoàng Dũng, Orange, CeCe Trương và AMEE.

Tác giả: Đẹp Online

29/05/2022, 10:08