Nhà hàng Wa Japanese Cuisine là nhà hàng đầu tiên du nhập lẩu giấy về Hà Nội từ năm 2010. Tất cả những nguyên liệu cho lẩu giấy đều được Wa nhập khẩu tươi và do bàn tay của chính vị bếp trưởng người Nhật Okui Satoru chuẩn bị.
Bên cạnh đó, nguyên liệu được sử dụng cho Lẩu giấy cũng như các món ăn khác của nhà hàng Wa Japanese Cuisine đều là những nguyên liệu được chọn lọc, nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trước khi được qua bàn tay chế biến của bếp trưởng để đến với thực khách.
Bà Nguyễn Thu Thủy, giám đốc nhà hàng Wa cho biết: “Tại Wa, thông qua việc đem đến cho khách hàng các món ăn đặc trưng Nhật Bản, chúng tôi cũng hy vọng giới thiệu một số nét văn hóa truyền thống của đất nước này, một trong những quốc gia nổi tiếng về tính đồng nhất về bản sắc văn hóa”. Với món ăn đặc biệt này, thực khách tại Hà Nội sẽ có thêm sự lựa chọn về ẩm thực Nhật Bản cho những ngày cuối tuần cùng người thân và bạn bè.
PV