Giải mã thành công "Yên Concert" của Hoàng Dũng - Tạp chí Đẹp

Giải mã thành công “Yên Concert” của Hoàng Dũng

Hậu Trường

Vừa qua, “Yên Concert” của Hoàng Dũng diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện quy tụ gần 5000 khán giả, cùng dàn nghệ sĩ khách mời “xịn xò” gồm: Ưng Đại Vệ, Orange, GDucky và ban nhạc Màu Nước. Trong vòng 3 giờ đồng hồ, Hoàng Dũng đã hát live cùng ban nhạc gần 30 ca khúc trên sân khấu được dàn dựng cầu kỳ, chất lượng.

Sân khấu đẹp mộc mạc, không hào nhoáng, phô trương, đúng với concept “Yên” của Hoàng Dũng, nhưng vẫn đầy sự sáng tạo và lộng lẫy theo cách riêng. Để làm được điều này không hề đơn giản. Việc vận hành căn nhà với tất cả hệ thống cơ khí, nhân sự, đạo cụ là một thử thách rất khó dành cho đạo diễn Dương Mai Việt Anh. Ê-kíp đã mất đến bảy ngày để hoàn thành ngôi nhà xoay sống động, chân thật.

Không có MC, Hoàng Dũng là người trực tiếp dẫn dắt từng màn trình diễn của mình tại Yên Concert. Nam ca sĩ chia sẻ, kịch bản chương trình được xây dựng từ những khoảnh khắc trong một ngày như ban mai, hoàng hôn, chạng vạng, đêm tối. Trong mỗi thời điểm ấy, âm nhạc của Hoàng Dũng sẽ dẫn dắt khán giả đi qua chuyến hành trình đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Yên là gì? Đêm concert đem đến đủ mọi cung bậc cảm xúc khác nhau cho khán giả, từ nhẹ nhàng, trong trẻo cho đến sâu lắng, buồn bã và cả thanh thản, bình yên.

Chiêu trò thì không nhưng bất ngờ thì có. Sau khi Hoàng Dũng khép lại Concert với ca khúc Đoạn Kết Mới trong sự tiếc nuối, anh lập tức trở lại sân khấu để thể hiện bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của mình – Nàng Thơ, khiến bầu không khí một lần nữa vỡ òa trong hạnh phúc.

Ngày 4/11 sắp tới, Yên Concert sẽ đến với khán giả Thủ đô Hà Nội. Ngoài Orange và GDucky, concert sẽ có thêm một khách mời đặc biệt hiện chưa công bố, và đơn vị tổ chức tiếp tục có ý tưởng cho một vài trải nghiệm đặc biệt và thú vị dành riêng cho khán giả Hà Nội.

Tác giả: Đẹp Online

20/10/2022, 09:00