Giá trị vàng Beauty: Make up (1)

Xu Hướng Làm Đẹp

Phấn highlight

 

Clé de Peau Beauté Luminizing face enhancer: Phấn tạo độ sáng giúp định hình đường nét khuôn mặt và làm rạng ngời sắc da, đặc biệt hiệu quả khi đi ngoài nắng hoặc đi dự tiệc tối.

Phấn má

M.A.C Pink Swoon Sheertone Blush: Tỏa sáng nhẹ nhàng trên da với lớp bột nhỏ li ti mềm mịn. Phấn má tạo hiệu ứng hơi mờ nên rất tự nhiên.

Son bóng

Dior addict ultra-gloss: Được thiết kế  theo phong cách “catwalk” với màu sắc sống động, son Dior Addict dành cho người phụ nữ mong muốn tìm kiếm sản phẩm trang điểm dễ sử dụng với màu sắc hợp thời trang. Sản phẩm này có độ mềm bóng và ánh nhũ cao nhờ thành phần chính từ Mirror Jelly.

Chì kẻ mắt

Make up Forever Aqua Shadow: Chì kẻ mắt có kết cấu ẩm mượt, dễ dàng lướt nhẹ trên mi mắt, không thấm nước, không gây nhòe. Có nhiều màu sắc phong phú để bạn thoải mái lựa chọn.

Gel kẻ mắt


Bobbi Brown Long-Wear Gel Eyeliner: Đem đến cho bạn những nét vẽ tương tự viền mi nước nhưng dễ sử dụng hơn với dạng gel. Lâu phai, không thấm nước, khô nhanh, bền màu trong vòng 12 giờ, đây là một sản phẩm thật sự hữu ích trong điều kiện thời tiết nóng ẩm.

Mascara

Maybelline volum’ express magnum: Mascara chứa thành phần colagen dưỡng mi với thiết kế đặc biệt giúp tách rời và chuốt đều từng sợi mi, làm dày mi gấp 10 lần. Sản phẩm không lem, không trôi, không thấm nước, lựa chọn hoàn hảo dành cho phụ nữ năng động, ưa du lịch và yêu thể thao. 

 

Bài viết đã đăng:

>> Giá trị vàng Beauty: Skin care

>> Giá trị vàng Beauty: Body

>> Giá trị vàng Beauty: Make up (1)

>> Giá trị vàng Beauty: Make up (2)

Thực hiện: depweb

16/01/2013, 14:42