Gia đình hạnh phúc của siêu mẫu Vũ Thu Phương: Ba thế hệ quây quần bên nhau dịp cuối tuần - Tạp chí Đẹp

Gia đình hạnh phúc của siêu mẫu Vũ Thu Phương: Ba thế hệ quây quần bên nhau dịp cuối tuần

Giải Trí

Dù bận rộn với công việc nghệ thuật nhưng Vũ Thu Phương vẫn dành thời gian chăm lo và mang đến những hoạt động vui tươi cho gia đình nhỏ của mình.


Không chỉ nhận được sự quan tâm khi trở lại showbiz, Vũ Thu Phương còn khiến nhiều người ngưỡng mộ trước hạnh phúc gia đình riêng. Mới đây, siêu mẫu đình đám vừa chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ bên mẹ và 4 cô con gái. Các thành viên trong gia đình Vũ Thu Phương đã có dịp cùng nhau pha chế nước hoa, tạo nên bầu không khí vui tươi tràn ngập tiếng cười.


Trước đó, mentor quyền lực của “The Face 2022” đã nhiều lần đăng tải hình ảnh gia đình hạnh phúc. Vũ Thu Phương bày tỏ quan điểm chăm sóc các con: “Các hoạt động gia đình thế này luôn được Phương thực hiện vào những dịp đặc biệt như lễ, Tết hoặc thời gian cuối tuần khi các bé được nghỉ. Với Phương, ngoài việc chăm lo và yêu thương các con thì nên tổ chức những hoạt động vui tươi để gần gũi, thấu hiểu các con nhiều hơn và cũng khiến các con cảm thấy thoải mái sau những lúc học hành. Vậy nên, dù bận rộn công việc đến mấy, Phương vẫn sẽ dành thời gian cho các con”.


Trong dịp cuối tuần qua đã có buổi pha chế nước hoa có sự góp mặt của mẹ ruột Vũ Thu Phương, thế nên gia đình 3 thế hệ của nữ siêu mẫu có những phút giây quây quần ấm áp. Vũ Thu Phương chia sẻ 8/5 là Ngày của mẹ lại đúng vào dịp cuối tuần nên cô quyết định tổ chức hoạt động pha chế nước hoa vừa nhẹ nhàng, vừa thú vị để bà và các cháu có thời gian gắn kết bên nhau, làm tăng thêm ý nghĩa gia đình. Siêu mẫu cũng cho biết từ lúc dịch bệnh bùng nổ năm 2021, cô và mẹ chưa có dịp gặp nhau, vì thế hoạt động này còn là cơ hội giúp gia đình sum họp.

Tác giả: Đẹp Online

12/05/2022, 14:00