Gia đình ca sĩ Minh Thuận gửi thư cảm ơn và chính thức thông báo tình hình sức khỏe của nam ca sĩ

Giải Trí

Như Đẹp Online đã đưa tin ngày 4/9 – sau khi nằm viện điều trị vì tai biến mạch máu não, ngày 2/9 ca sĩ Minh Thuận được các bác sĩ thông báo, anh đang mang căn bệnh quái ác – ung thư phổi. Thời điểm đó sức khỏe của Minh Thuận rất yếu, anh luôn ở trạng thái lúc mê lúc tỉnh, và khóc rất nhiều mỗi khi bạn bè và người thân đến thăm. Các bác sĩ còn cảnh báo gia đình ca sĩ nên chuẩn bị tinh thần để đối mặt với tình huống xấu nhất. Nhưng rất may sau đó, sức khỏe của Minh Thuận có vẻ ổn hơn trước, dường như tinh thần của nam ca sĩ được động viên rất nhiều khi cha và các anh chị của anh từ Mỹ trở về chăm sóc cho anh.

Ca sĩ Minh Thuận

Là người bạn thân thiết với Minh Thuận, ca sĩ Phương Thanh liên tục túc trực bên cạnh phòng bệnh của nam ca sĩ và cập nhật tình hình sức khỏe của anh với mọi người. Các đồng nghiệp của Minh Thuận cũng thường xuyên ghé thăm dù ít ai được gặp vì anh bị cách ly trong phòng hồi sức để đảm bảo sức khỏe.

Hôm qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từ sân bay trở về sau chuyến đi diễn ở nước ngoài đã ôm bó hoa đến thẳng bệnh viện thăm Minh Thuận. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, anh đã được các bác sĩ cho gặp Minh Thuận, Minh Thuận đã khóc và viết những dòng chữ, đồng thời giơ tay ra hiệu để nhắn nhủ tới Đàm Vĩnh Hưng rằng, anh có nhận ra người em đồng nghiệp. 

Hôm nay, gia đình ca sĩ Minh Thuận đã gửi một bức thư nhờ Phương Thanh đăng trên Facebook cá nhân của nữ ca sĩ, để gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ, bạn bè, đồng nghiệp, khán giả, cũng như các cơ quan truyền thông đã luôn quan tâm và chia sẻ với ca sĩ Minh Thuận. Đặc biệt là cảm ơn ca sĩ Phương Thanh, người bạn tri kỷ của Minh Thuận, “lúc nào cũng hy sinh, chia sẻ hết lòng trên mọi phương diện…“, (trích lời trong bức thư).

Qua bức thư này, gia đình Minh Thuận cũng thông báo, gia đình quyết định để ca sĩ Phương Thanh là người đại diện cập nhật thông tin sức khỏe của Minh Thuận với công chúng và báo chí. 

Bức thư cảm ơn của gia đình Minh Thuận được đăng trên Facebook của ca sĩ Phương Thanh

Đẹp Online xin trích đăng một phần bức thư cảm ơn của gia đình ca sĩ Minh Thuận:

Từ gia đình ca sĩ Minh Thuận gửi lời cám ơn tới tất cả mọi người!


Thời gian vừa qua, từ ngày ca sĩ Minh Thuận trở bệnh nặng, có rất nhiều những thông tin, báo mạng, đồng nghiệp, fan club, bạn bè… đã ưu ái chia sẻ, lo lắng, cầu nguyện, quan tâm rất nhiều đến tình trạng của ca sĩ. Chúng tôi – những người trong gia đình rất xúc động và cảm kích, thời gian qua vì phải tập trung tích cực chăm sóc cho ca sĩ nên chưa có dịp đáp tạ.


Hôm nay là lần đầu tiên gia đình chính thức nhờ trang cá nhân của ca sĩ Phương Thanh để thông báo về bệnh trạng của ca sĩ. Hiện nay sức khoẻ Minh Thuận tuy yếu nhưng có phần nào tạm ổn hơn những ngày trước, tuy nhiên trong thời gian tới vẫn cần ở lại bệnh viện để theo dõi, thuốc thang theo điều trị của bác sĩ với hy vọng sức khoẻ ngày một khả quan hơn.


Qua đây, gia đình xin chân thành bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tập thể các bác sĩ, điều dưỡng, y tá, nhân viên phục vụ đã hết lòng săn sóc, điều trị. Nhất là các bác sĩ chuyên môn luôn ngày đêm túc trực không quản ngại khó khăn, bằng mọi cách vực lại sức khỏe cũng như tinh thần cho Minh Thuận – có những lúc phải căng thẳng giành giật giữa sự sống và sự chết… gia đình xin hết mực biết ơn.


Xin cảm ơn sâu sắc đến các quý sư Thầy, sư cô và Phật tử đã làm lễ cầu an tận tình giúp đỡ Minh Thuan khi nương tựa ở trong Chùa…


Ngoài ra, rất cảm ơn và xúc động khi hằng ngày đọc được những thông tin được các báo, đài, truyền thông, báo mạng luôn quan tâm, truyền tải và cập nhật tin tức về bệnh tình của Minh Thuận, để những người dù không tiếp cận nhưng vẫn có thể nắm được tường tận… 

Gia đình cũng xin hết lòng cảm ơn vì đã nhận được hàng ngàn lời động viên an ủi của những cô dì chú bác, anh em, đồng nghiệp xưa nay gắn bó cùng Thuận trên sân khấu, phim trường, đã chia sẻ những kỷ niệm và tình cảm đặc biệt cho Minh Thuận bằng cách này hay cách khác. Có người dùng cả lời ca tiếng hát để gửi đến những lời chúc mong Minh Thuận vượt qua cơn bạo bệnh. Đặc biệt nhất là Phương Thanh, người bạn tri kỷ của Minh Thuận lúc nào cũng hy sinh, chia sẻ hết lòng trên mọi phương diện…


Bài: Đông Nam
logo

Thực hiện: depweb

08/09/2016, 15:43