G-Dragon: “Tôi hy vọng Taeyang sẽ ở bên cạnh khi tôi chết.”

Giải Trí

Không chỉ kết hợp ăn ý trong công việc với sản phẩm âm nhạc “Good boy” thu hút hơn 5 triệu lượt xem trên Youtube, G-Dragon và Taeyang còn là bạn thân của nhau. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Taeyang đã không tiếc lời khen ngợi người bạn G-Dragon của mình: “G-Dragon có một trái tim nhân hậu. Tôi quan sát cậu ấy đủ lâu và cảm thấy cậu ấy tốt đến mức tôi phải tự hỏi ‘Có người tốt đến mức thế này ư?’. Cậu ấy chẳng có tính xấu nào cả.”


G-Dragon cũng đã có những chia sẽ thú vị về anh bạn thân thiết của mình: “Điểm mạnh và điểm yếu của Taeyang cùng ở chỗ cậu ấy rất cứng đầu. Đôi khi, cậu ấy khiến một vài người khó chịu nhưng rồi cậu ấy luôn kiên trì và tạo ra những kết quả tốt…. Taeyang không nói nhiều và cũng không thể hiện nhiều qua hành động, nhưng cậu ấy là người có thể tạo cảm xúc cho những người xung quanh. Tôi có thể cảm nhận sự chân thành của cậu ấy. Nếu chỉ được phép có một người bạn ở bên cạnh khi tôi chết, tôi hy vọng người đó là Taeyang.”


Không chỉ dành những lời có cánh cho nhau, G-Draggon và Taeyang cũng đã chia sẽ kế hoạch tương lai của BIGBANG, đặc biệt là khi nhóm đã thất hẹn với người hâm mộ một năm: “Tôi nghĩ BIGBANG sẽ cho ra mắt album mới vào năm tới. Tôi đã nói điều này từ năm trước nhưng rồi album đã không ra đời, cho nên tôi không thể nói chính xác khi nào điều này sẽ diễn ra… Tôi muốn tạo nên những bản nhạc hay, nhưng những bản nhạc ấy vẫn chưa hoàn thành và vì thế mọi thứ đành phải dời lại. Mặc dù nhóm cũng muốn nhanh chóng gặp lại mọi người thật sớm… Đây sẽ là một album quan trọng đối với nhóm vì thế nhóm đang nỗ lực hết mình vì nó.”

Lạc Nguyên
Biên dịch từ YGUnited
Ảnh: Vouge Korea

Thực hiện: depweb

25/11/2014, 16:55