Furla Metropolis X Hello Kitty khi 2 biểu tượng lớn gặp nhau

Thời Trang

Bạn sẽ không cần phải tưởng tượng cho sự kết hợp tuyệt vời này, vì điều đó giờ đây đã trở thành sự thật!

Đây có thể được trông chờ như một sự giao thoa đầy thú vị, kết nối linh hồn văn hóa giữa phương Đông và phương Tây.

furla-metropolis-x-hello-kitty-4

Trên nền túi Metropolis màu hồng, đỏ và xanh, biểu tượng Hello Kitty được bao quanh bởi những bông hoa: cánh hoa trắng như một điểm nhấn hoàn hảo giữa hoa cúc, hoa dâm bụt, hoa anh đào và hoa sen, kết nối văn hóa và sự sáng tạo giữa hai thế giới.

furla-metropolis-x-hello-kitty-3

Bên cạnh đó, một phiên bản đặc biệt với phần thân đơn giản màu trắng, kết hợp với nắp túi là khuôn mặt biểu tượng Hello Kitty với nơ hồng đặc trưng gợi nhớ đến nhiều ký ức ngọt ngào sẽ làm tan chảy trái tim nhiều fashionista.

furla-metropolis-x-hello-kitty-1

Trong BST phiên bản giới hạn này, Furla cũng cho ra mắt các phụ kiện đáng yêu mang biểu tượng Hello Kitty vô cùng bắt mắt như: túi mini, móc khóa, bóp, ví đựng thẻ… Đây sẽ là điểm nhấn chắc chắn tạo nên cơn sốt cho giới mộ điệu trong thời gian tới.

BST PHIÊN BẢN GIỚI HẠN FURLA X HELLO KITTY HIỆN ĐANG CÓ MẶT TẠI HỆ THỐNG FURLA VIỆT NAM:

HỒ CHÍ MINH

– Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Q.1 – Tầng M-33

– Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q.1 – Tầng L2-19

HÀ NỘI:

– Vincom Center Bà Triệu, 191 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng – Tầng L2-43

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Furla là thương hiệu túi xách cao cấp ra đời năm 1927 bởi Aldo Furlanetto tại Bologna, Italia. Thanh lịch, cổ điển nhưng vẫn mang đậm nét tự do phóng khoáng với kỹ thuật sản xuất da tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất; thương hiệu Furla chính là điển hình của truyền thống thủ công Ý.

Công ty TNHH Thời Trang Hạ Vàng (Golden Summer Fashion Company) là đại diện phân phối độc quyền Duy Nhất của Furla tại Việt Nam từ năm 2005.

 

Thực hiện: depweb

16/05/2018, 10:00