Fashionista triệu đô gọi tên Châu Bùi - Tạp chí Đẹp

Fashionista triệu đô gọi tên Châu Bùi

Thời Trang

Với thành tích gạt hái được từ Fashion Week Thu Đông 2023, fashionista sinh năm 1997 tiếp tục khẳng định vị thế chắc chắn của mình trong lĩnh vực thời trang ở phạm vi toàn cầu. 

Vừa mới đây, Châu Bùi một lần nữa được nhắc tên trong danh sách top nhân vật có sức ảnh hưởng trong Fashion Week Thu Đông 2023 theo báo cáo của Lauchmetrics – công ty phân tích dữ liệu và kết nối giữa các influencer hàng đầu thế giới. Sau lần đầu được Forbes Pháp vinh danh trong top 10 những nhân vật có sức ảnh hưởng thời trang cao cấp, đây là lần thứ 2 nàng fashionista Việt mang lại niềm tự hào với tổng giá trị truyền thông cao nhất (Media Impact Value) tại mùa Fashion Week vừa qua.

Theo ghi nhận của Lauchmetrics, Châu Bùi đạt tổng giá trị truyền thông lên đến 1,8 triệu đô (tương đương 43,2 tỉ VNĐ)

Theo báo cáo chi tiết, Châu Bùi đạt tổng giá trị truyền thông lên đến 1,8 triệu đô (tương đương 43,2 tỉ VND) tại tuần lễ thời trang Paris. Với chỉ số “khủng” này, nàng fashionista tài năng trở thành Influencer mang lại giá trị truyền thông cao nhất thế giới tại Paris Fashion Week nói riêng và cả mùa mốt nói chung. Con số ngay lập tức “gây sốt” truyền thông và báo chí trong nước, đồng thời nhận được không ít lời trầm trồ từ cộng đồng người yêu thích thời trang. Đặc biệt, so với 1,2 triệu đô (tương đương 28,2 tỷ VND) vào năm 2020, giá trị truyền thông Châu Bùi mang lại năm nay cũng “bứt phá” hơn hẳn.

Nữ fashionista liên tục là khách mời tại show diễn của các nhà mốt danh tiếng

Để đạt được thành tích này, Châu Bùi đã tích cực xuất hiện tại 20 sự kiện và sàn diễn trong suốt 2 tuần lễ thời trang tại Milan và Paris. Ở nhiều show diễn của thương hiệu cao cấp, nàng fashionista còn sở hữu vé mời hàng ghế đầu danh giá như Prada, Gucci, Moschino, Louis Vuitton, Hermès,… Bên cạnh biệt danh “con cưng nhà mốt xa xỉ”, nay Châu Bùi đã chứng minh giá trị truyền thông khủng và vị thế thời trang của mình không chỉ trong mắt xanh các thương hiệu, mà đối với cả giới chuyên môn thời trang quốc tế.

Châu Bùi nhận được cái gật đầu công nhận từ giới chuyên môn trong nước lẫn quốc tế.

Sau gần 10 năm theo đuổi sự nghiệp, Châu Bùi đã và đang có những bước tiến vững chắc. Độ đầu tư và tính chuyên nghiệp của nàng fashionista cũng được nâng cao rõ rệt qua từng năm. Với thành tích bứt phá lần này, cô nàng hứa hẹn sẽ còn tạo ra những bất ngờ mới và phá kỷ lục cao hơn nữa trong các sự kiện thời trang trong tương lai.

Tác giả: Đẹp Fashion

16/03/2023, 18:08