Fan phim Việt có thể thưởng thức lại "Tháng năm rực rỡ" và "Cô gái đến từ hôm qua" trên Netflix - Tạp chí Đẹp

Fan phim Việt có thể thưởng thức lại “Tháng năm rực rỡ” và “Cô gái đến từ hôm qua” trên Netflix

Giải Trí

Khán giả yêu thích điện ảnh nước nhà giờ đây có thể thưởng thức hai bộ phim đình đám: “Tháng Năm Rực Rỡ” và “Cô Gái Đến từ Hôm Qua” trên dịch vụ thông qua thỏa thuận đầu tiên giữa CJ ENM và Netflix hướng đến các nhà sản xuất Việt Nam.

Việc Netflix mua bản quyền từ chi nhánh tại Việt Nam của công ty CJ CNM (trụ sở chính tại Hàn Quốc) đã củng cố cam kết của công ty giải trí trực tuyến trong việc mở rộng kho nội dung bản địa, và mang những tác phẩm điện ảnh xuất sắc của nước nhà đến với đông đảo khán giả.

Ông Raphael Phang, Phụ trách Nội dung khu vực Đông Nam Á của Netflix chia sẻ: “Chúng tôi rất hào hứng khi có cơ hội được hợp tác cùng CJ ENM để mang đến thêm cho khán giả Việt hai trong số những tác phẩm điện ảnh được người xem yêu thích nhất thời gian gần đây trên dịch vụ của Netflix. CJ ENM là công ty không còn xa lạ trong việc sản xuất những nội dung chất lượng cao, cùng với nhiều bộ phim đáng nhớ thành công tại rạp và được đón nhận nồng nhiệt bởi khán giả Việt. Chúng tôi đang thực hiện cam kết mang đến cho thành viên của mình những tác phẩm sáng giá, những câu chuyện hay theo từng thể loại từ khắp nơi trên thế giới và cả Việt Nam.

Bà Mia Park, Quản lý mảng Bán và Phân phối Quốc tế tại CJ ENM cho biết: “Trong những năm qua, CJ ENM đã không ngừng thực hiện cam kết hỗ trợ những nhà sáng tạo nội dung Việt Nam trong việc phát triển và sản xuất nội dung phim chất lượng. Tuyên bố hôm nay là tín hiệu cho thấy khởi đầu tốt đẹp cho hành trình sắp tới giữa CJ ENM và Netflix. Điều này cho thấy nghệ thuật kể chuyện của Việt Nam và những câu chuyện hay có tầm ảnh hưởng của chúng tôi được Netflix đánh giá cao. Thông qua hai tác phẩm nổi bật này, chúng tôi đang nỗ lực mang nhiều câu chuyện xuất sắc đến với người xem cả nước. Chúng tôi mong rằng khán giả sẽ nhiệt tình đón xem bên cạnh những nội dung tuyệt vời khác đến từ Hàn Quốc và Hollywood.

Tác giả: Đẹp Online

30/07/2020, 13:00