Eva Longoria: Tôi đẹp là nhờ Victoria Beckham

Sao

 

Eva Longoria và Victoria Beckham đã là bạn thân từ khi cựu thành viên Spice Girls đến Mỹ cùng chồng cách đây 6 năm. Nhưng có vẻ như sự ngưỡng mộ của họ dành cho nhau còn hơn cả những lời ngợi khen thông thường.

Khi phóng viên của Marie Claire nói với Eva rằng cô luôn trông thật xinh đẹp và quyến rũ trong những bộ đồ mà cô diện, câu trả lời của Eva đã hoàn toàn hướng đến cô bạn của mình. “Tôi trông tuyệt vời như bạn nói là bởi vì tôi diện những chiếc váy của Victoria Beckham”.

Việc Eva Longoria rất yêu thích váy của Victoria Beckham có lẽ không còn xa lạ. Cô luôn tin tưởng chọn những thiết kế của Vic để góp mặt tại những sự kiện quan trọng và có lẽ là ngôi sao diện nhiều thiết kế của Vic nhất, chỉ sau chính chủ nhân của chúng.

Eva cũng đã từng chia sẻ cô rất cảm ơn Vic vì cô bạn người Anh này luôn hào phóng cho cô mượn những thiết kế đắt tiền của mình. Tuy vậy, với lời ngợi khen mà Eva dành cho Vic, phóng viên đã nghi ngờ về mối hợp tác giữa hai người đẹp trong lĩnh vực thời trang có thể có phía sau những lời tán dương này, nhưng cô đã nhanh chóng dập tắt mối nghi ngờ ấy và chứng minh giữa họ không có sự ràng buộc làm ăn nào hết.

“Tôi nghĩ tài năng của Victoria có thể chưa được sánh với một tên tuổi nào đó nhưng tôi không phải là người tiên phong trong thời trang như cô ấy”, Eva cười lớn khi nói về sự khâm phục của mình dành cho bạn.

Và chưa dừng lại ở đó, Eva tiếp tục ngợi khen Vic: “Ôi, cô ấy là một thiên tài, một thiên tài thực thụ”.

Eva và Vic được biết đến như một cặp đôi sao nữ thân thiết ở Hollywood. Thậm chí, Eva chính là mẹ đỡ đầu của bé Harper. Tuy nhiên, với việc nhà Becks rục rịch lên kế hoạch rời Los Angeles, nhiều người đang rất tò mò về việc hai ngôi sao này sẽ duy trì tình bạn vốn rất khó tạo dựng trong làng giải trí thế nào… Trước mắt, những chia sẻ của “bà nội trợ kiểu Mỹ” cho thấy họ vẫn luôn biết cách trân trọng tình cảm đáng quý ấy.

Hình ảnh Eva Longoria quyến rũ trong những thiết kế của Victoria Beckham:

 

 

Minh Châm (Theo MarieClaireUK) 

Thực hiện: depweb

10/12/2012, 23:32