Estée Lauder sắp ra mắt bộ sưu tập mỹ phẩm mang tên Victoria Beckham

Xu Hướng Làm Đẹp
Mới đây, Victoria Beckham đã tiết lộ rằng cô sẽ chính thức giới thiệu bộ sưu tập gồm 14 loại mỹ phẩm trang điểm hợp tác với hãng Estée Lauder. Dòng mỹ phẩm này được lấy cảm hứng từ những thành phố mà Victoria yêu thích, được chia thành 4 bộ sưu tập mini mang tên New York, London, Los Angeles và Paris, sẽ được bán trên trang web của Estée Lauder từ ngày 13/9 tới đây.

Một bức ảnh do Zoë Agnew (@zow.agnew) đăng vào Th08 16, 2016 lúc 1:18pm PDT

Victoria Beckham vốn có khiếu thời trang từ thuở nhỏ, nhưng ít người biết rằng cô cũng có niềm đam mê với mỹ phẩm. Cho đến năm 18 tuổi, Victoria bắt đầu được làm việc với đội ngũ những chuyên viên trang điểm, stylist và nhiếp ảnh gia hàng đầu, và cô luôn chú ý học hỏi những bí quyết làm đẹp từ những nhân vật “tai to mặt lớn” trong ngành mỹ phẩm như Pat McGrath, Val Garland hay Charlotte Tilbury. Bộ sưu tập mỹ phẩm lần này của bà Beck được coi như lần cô “trả bài” cho những người thầy của mình. 

Victoria Beckham cũng chia sẻ rằng cô đã thử nghiệm rất kỹ lưỡng để tạo được một BST mỹ phẩm đúng ý mình nhất. Chẳng hạn như màu son của Victoria Beckham sẽ không phải là màu đỏ nồng nàn cổ điển, mà sẽ là màu đỏ tông cam trẻ trung, tươi tắn và hiện đại hơn. Bộ phấn mắt trong BST lần này sẽ bao gồm những tông đen ánh nhũ, nude nhũ, xanh ngọc, có thể tán bằng cọ khô hoặc cọ ướt. Sự phân chia của BST dựa vào phong cách trang điểm mà Victoria thường sử dụng khi đến làm việc ở mỗi thành phố khác nhau, mà theo lời của cô thì “hơi giống một nàng tắc kè hoa”. 

Theo tiết lộ của Victoria, BST Los Angeles sẽ có phong cách mạnh mẽ, tươi trẻ, tự nhiên; BST London sẽ hơi sắc sảo theo kiểu Rock ‘n’ Roll; BST New York thì có nhiều  tông màu nổi bật còn BST Paris sẽ rất thanh lịch.

Một video do facesbyivan (@facesbyivan) đăng vào Th08 15, 2016 lúc 6:19pm PDT

Trong lúc chờ đợi được tận mắt ngắm nhìn thành quả sáng tạo của Victoria Beckham, bạn có thể học hỏi các bước dưỡng da và trang điểm của bà mẹ 42 tuổi này. Victoria Beckham luôn dùng nước cân bằng da sau khi rửa mặt, sau đó dùng kem dưỡng ẩm có màu trộn với vài giọt dầu dưỡng. Tông màu da rám nắng như mật ong của Victoria là thành quả của việc dùng kem lót làm sáng da Estée Lauder, một sản phẩm thích hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian sửa soạn vào buổi sáng. 

Eve Nguyễn

logo

Thực hiện: depweb

18/08/2016, 14:00