Estée Lauder ra mắt sản phẩm mới, bổ sung vào bộ sưu tập dưỡng da xa xỉ Re-Nutriv - Tạp chí Đẹp

Estée Lauder ra mắt sản phẩm mới, bổ sung vào bộ sưu tập dưỡng da xa xỉ Re-Nutriv

Làm Đẹp

Năm 1956 đánh dấu sự ra đời của dòng kem dưỡng xa xỉ đầu tiên của Estée Lauder mang tên Re-Nutriv Ultimate Lift Age-Correcting Crème. Từ đó đến nay, Estée Lauder vẫn không ngừng tìm kiếm các thành phần quý hiếm và công thức mới để cải tiến chất lượng và hiệu quả của lọ kem dưỡng này.

Ngay từ khi ra đời, dòng sản phẩm Re-Nutriv Ultimate Diamond đã được ví như một “phép màu” có khả năng duy trì làn da rạng rỡ bất chấp thời gian nhờ thành phần quý giá: nấm kim cương đen.

Bộ sản phẩm gồm có tinh chất, kem dưỡng da và kem dưỡng mắt. Kem dưỡng Ultimate Diamond Transformative Energy Crème được mệnh danh là “Queen of the Crème” nhờ 58 giải thưởng về công nghệ đảo ngược quy trình lão hóa. Trong khi đó, sản phẩm kem dưỡng mắt Re-Nutriv Ultimate Diamond Transformative Energy Eye Crème có tác dụng chống lại tất cả các dấu hiệu lão hóa vùng mắt với khả năng tăng cường collagen lên đến 215% chỉ trong vòng 72 giờ.

Tinh chất Re-Nutriv Ultimate Diamond Refinishing Dual Infusion được thiết kế thành 2 ngăn riêng biệt: một ngăn chứa nấm kim cương đen và tinh thể vàng 24k, một ngăn chứa ngọc trai Nam Phi và hạt ánh sáng quang học có tác dụng tăng cường năng lượng, phục hồi sinh khí cho 100 triệu tế bào da.

Tiếp nối thành công của các sản phẩm trước, Estée Lauder tiếp tục ra mắt 3 sản phẩm mới thuộc dòng Re-Nutriv mang tên Ultimate Lift Regenerating Youth có khả năng tái sinh vẻ tươi trẻ của làn da gồm sữa serum, kem dưỡng ẩm, kem mắt.

Serum Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth Serum với chiết xuất từ hai loài hoa quý có sức sống mãnh liệt: hoa long đan được tìm thấy trên đỉnh núi Himalaya và hoa bất tử Brazil. Sản phẩm này giúp duy trì bề mặt da tươi sáng, căng khỏe trước mọi tác động của thời tiết và môi trường.
Kem dưỡng Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth Crème chứa Floralixir™ Dew – công thức độc quyền của Estée Lauder được tạo nên từ chiết xuất của hai loài hoa là hoa long đan và hoa bất tử Brazil, kết hợp với nước khoáng giàu năng lượng, có khả năng kích thích các tế bào da mới để da tươi tắn hơn. Công nghệ nâng da giúp tái tạo mật độ collagen và elastin, tạo độ đàn hồi cho làn da luôn căng mịn và săn chắc.
Kem mắt Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth Eye Crème có công dụng bổ sung độ ẩm cho vùng da quanh mắt, điều trị quầng thâm mắt và giảm thiểu các nếp nhăn, vết chân chim nhờ công nghệ nâng cơ của Estée Lauder.

Thực hiện: Thanh Tuyền

06/06/2019, 11:00