Erik khiến khán giả trầm trồ với màn lột xác trong “Người lạ trong danh bạ” - Tạp chí Đẹp

Erik khiến khán giả trầm trồ với màn lột xác trong “Người lạ trong danh bạ”

Giải Trí

Vừa qua, Erik chính thức trở lại đường đua âm nhạc VPop, sau thời gian khiến dân tình tò mò với màn nhá hàng teaser MV mới, “Người lạ trong danh bạ”.

Trong lần trở lại này, Erik không còn là một chàng trai ghen tuông mù quáng liên tục gọi vào máy người yêu giữa đêm muộn mà vào vai một chàng trai nhận được điện thoại của người yêu cũ lúc 2 giờ sáng. Khiến những cảm xúc tưởng chừng đã nguôi ngoai sau khi cả hai chia tay nay lại trở nên đau nhói trong anh. Trong MV, Erik mang đến hình ảnh một chàng trai đứng đắn, trưởng thành hơn trong tình yêu so với những sản phẩm âm nhạc trước đó.

“Người lạ trong danh bạ” đánh dấu sự trở lại với dòng nhạc Pop R&B của nam ca sĩ sau thành công của bản hit “Anh không là lý do”. Bên cạnh đó, sự kết hợp đầy ấn tượng giữa Erik với nam rapper Phúc Du càng khiến cho ca khúc khắc họa rõ nét những câu ca từ nói về tình yêu, cảm xúc, trải nghiệm “sau chia tay”. Có thể thấy, nam ca sĩ 9x đã chọn đúng chủ đề đánh trọn tâm lý cho tất cả mọi người khi khai thác đề tài “hậu chia tay” của giới trẻ ngày nay. Bởi lẽ những câu chuyện sau chia tay là chủ đề thường được đề cập và bàn tán “âm ỉ” trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người.

Trong MV còn có sự tham gia diễn xuất của người đẹp Bé Quyên trong tạo hình cô nàng người yêu cũ “khó chiều”. Sản phẩm âm nhạc lần này cho thấy sự nỗ lực khắc phục lối hát dính chữ và sự trau chuốt về âm giọng của Erik, qua đó tạo được cảm xúc cho người nghe.

Tác giả: Đẹp Online

01/06/2023, 08:36