Emma Watson vùng vẫy khỏi hình bóng “phù thủy nhỏ”

Sao

Trưởng thành từ vai diễn phù thủy Hermione trong series phim “Harry Porter”, Emma Watson được đánh giá là ngôi sao trẻ tài năng của làng điện ảnh thế giới. Tuy nhiên, khán giả khó có thể quên đi hình tượng cô phù thủy nhỏ dễ thương Hermione của nữ diễn viên 22 tuổi này.

 

Có lẽ vì thế, đảm nhận vai diễn mới Susan Sarandon trong phim “The Perks of being a wallflower” vừa là thử thách vừa là cơ hội để Emma Watson xây dựng hình ảnh mới, phong cách mới trong lòng người yêu nghệ thuật thứ 7.

Trong chia sẻ mới đây với tạp chí Empire, Emma bày tỏ rằng cô cảm thấy nhàm chán với hình ảnh một cô gái trong sáng. Và khi đạo diễn bộ phim “The Perks Of Being A Wallflower” tin tưởng và giao vai diễn Susan Sarandon, cô cảm thấy rất vui. Tuy nhiên, Emm vẫn lo lắng không ít với thử thách mới này: “Tôi diễn một cô nàng LA quậy phá, một học sinh cấp 3 của Mỹ, một cô gái của thế kỷ thứ 18… có quá nhiều vai tôi phải diễn. Nhưng thực sự tôi cảm thấy lo lắng, liệu tất cả có thể vượt qua hình ảnh của Hermione?”

9 năm “sống” trong phim “Harry Porter” không đem lại nhiều kinh nghiệm thực hiện các cảnh quay hôn cho Emma Watson, vì thế nữ diễn viên xinh đẹp này có phần căng thẳng khi diễn cảnh này. Thậm chí, cô còn không đủ can đảm xem lại khi bộ phim đã hoàn thành. Trong buổi phỏng vấn sáng hôm qua với đài phát thanh BBC, Emma Watson tiết lộ: “Thật thú vị khi tôi xem lại bộ phim, nhưng có một số cảnh tôi không dám xem, tôi không thể xem cảnh Rocky Horror nhảy và cảnh hôn nhau”.

 

Ngoài việc xây dựng hình tượng mới trong phim, cô nàng Hermione ngày nào cũng đang nỗ lực thể hiện gu thẩm mỹ thời trang mới, gợi cảm và quyến rũ hơn. Trong buổi công chiếu tối qua tại khách sạn May Fair, nữ diễn viên 22 tuổi khoe vẻ đẹp cổ điển, vô cùng sang trọng trong bộ đầm màu đen.

 

Khuôn mặt được trang điểm hoàn hảo với mái tóc xoăn nhẹ vô cùng cổ điển 

Bộ đầm đen tôn lên vòng 3 hấp dẫn của Emma Watson

Tender (theo Mail)

Thực hiện: depweb

27/09/2012, 08:28