“Em Sai Rồi Anh Xin Lỗi Em Đi” - Chi Pu cho ra mắt MV thứ 3 với vũ đạo cực đẹp - Tạp chí Đẹp

“Em Sai Rồi Anh Xin Lỗi Em Đi” – Chi Pu cho ra mắt MV thứ 3 với vũ đạo cực đẹp

Giải Trí

Đây là sản phẩm âm nhạc thứ 3 của Chi Pu sau khi debut vai trò ca sĩ vào ngày 27/10 với 2 ca khúc “Từ Hôm Nay” (Feel Like Ooh) “Cho Ta Gần Hơn” (I’m In Love).


MV “Em Sai Rồi Anh Xin Lỗi Em Đi” của Chi Pu với sự tham gia của vũ công Quang Đăng

“Em Sai Rồi Anh Xin Lỗi Em Đi” là một sáng tác của nữ ca sĩ, nhạc sĩ Trang Pháp. Đây cũng là ca khúc đầu tiên Trang Pháp đảm nhận hoàn toàn việc sáng tác nhạc và lời cho Chi Pu kể từ khi debut.

chi4
Chi Pu và Quang Đăng có vũ đạo cực đáng yêu trong MV

MV “Em Sai Rồi Anh Xin Lỗi Em Đi” do ekip DreamS thực hiện. vũ công Quang Đăng “So You Think You Can Dance” biên đạo động tác, đồng thời là diễn viên chính trong MV.

thumb-nail-esraxled

Như một phần đã đã hé lộ từ trước, MV nói về nàng Hoa hậu vừa đăng quang cuộc thi Miss Showbiz và kể về chuyện tình của cô. Sau ánh hào quang danh vọng, trong tình yêu, cô vẫn có nhiều cung bậc cảm xúc và những hành động rất đáng yêu như bất kỳ cô gái nào.

chi8

Đặc biệt, trong MV này, Chi Pu và Quang Đăng còn thể hiện vũ đạo xuyên suốt. Chi Pu cũng chia sẻ cô rất thích vũ đạo trong MV lần này vì sự đáng yêu, rất dễ để fan có thể tập luyện và nhảy theo. So với 2 tác phẩm, “khai màn”, ở MV này, giọng hát của Chi Pu đã có tiến bộ hơn.

Hình ảnh dễ thương của Chi Pu và Quang Đăng trong MV:

chi1

chi7

chi6

chi3

chi5

chi9

chi2 chi11

chi12

chi10

Thực hiện: depweb

26/11/2017, 21:00