"Em Là" phiên bản “xập xình” của MONO "bắt tai" cỡ nào? - Tạp chí Đẹp

“Em Là” phiên bản “xập xình” của MONO “bắt tai” cỡ nào?

Giải Trí

Tiếp tục khẳng định sức nóng của bản thân, MONO đã mang một sân khấu cực “cháy” đến người hâm mộ khi mang đến bản hit đình đám “Waiting For You” và ca khúc debut “Quên Anh Đi”. MONO còn gửi đến khán giả ca khúc “tưởng lạ mà quen”, nhiều khán giả bất ngờ khi nhận ra nam ca sĩ đang biểu diễn một bản phối mới hoàn toàn cho ca khúc “Em Là” đình đám.

Ca khúc “Em Là” phiên bản “xập xình” hơn nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Trước đó, khán giả từng biết đến bài hát thông qua màu sắc sự nhẹ nhàng, sâu lắng. Sau khi được khoác lên mình chiếc áo mới, bài hát vẫn giữ được giá trị thực sự bên trong.

Lần làm mới này, MONO sử dụng chất liệu House và Baile Funk cho bản phối mới. Nhiều người cũng bất ngờ khi chứng kiến khả năng nhảy ngày càng điêu luyện hơn của MONO. Điều này cho thấy quãng thời gian qua, nam ca sĩ vẫn không ngừng trau dồi và nâng cấp bản thân trong âm nhạc.

Hơn 6 tháng từ ngày chào sân thị trường VPop, MONO đã ngày càng thể hiện được bản thân rõ nét hơn. Bản hit đầu tay “Waiting For You” đã giúp nam ca sĩ gen Z tạo ra được cú “bật vọt” đáng nể khi MV lyric của ca khúc này đã đạt hơn 80 triệu lượt xem trên YouTube, dẫn đầu nhiều BXH âm nhạc và được đề cử ở các giải thưởng uy tín.

Sau 2 MV đầu tay với sự đầu tư, tâm huyết về mặt hình ảnh. Với 1 bài hát được yêu thích không kém trong album “22”, nhiều khán giả chờ đợi sản phẩm tiếp theo sẽ là “Em Là”.

Tác giả: Đẹp Online

24/05/2023, 10:51