Edward và Bella mặn nồng trong phim, đời thực cặp đôi “giá lạnh”

Giải Trí

Các fan hâm mộ Chạng Vạng sẽ vỡ òa khi chứng kiến Kristen Stewart và Robert Pattinson sẽ trở lại bên nhau. Tuy nhiên, đáng tiếc điều đó chỉ có thể xảy ra trong những hình ảnh mới phát hành của bộ phim “Hừng Đông 2”.

 

Hãng sản xuất mới đây đã bất ngờ công bố những hình ảnh mới về cặp đôi Bella và Edward trong khi ngoài đời thực, Pattinson đang nỗ lực né tránh những tất cả câu hỏi về người bạn gái phản bội.

 

Có lẽ Robert sẽ không bao giờ nhìn Stewart đắm đuối và yêu chiều như thế này nữa. 

Kristen đã hoàn toàn không xuất hiện từ sau khi những bức ảnh tình tứ của cô và đạo diễn 41 tuổi bị báo chí “phanh phui”. Trong buổi họp báo giới thiệu phim “On the Road” hôm nay tại London, ngôi sao 22 tuổi cũng vắng mặt, mặc dù trước đó, tạp chí People đã khẳng định cô sẽ tham gia LHP Toronto diễn ra từ ngày 6 đến 16 tháng 9 tới.

Trong một hình ảnh mới công bố, Kristen xuất hiện với đôi mắt ma cà rồng rực đỏ. Trong phần 1 của “Hừng Đông”, nhân vật Bellea gần như đã chết khi sinh nở.

  

Những bức ảnh mới công bố cho biết một góc nhìn sâu hơn về nội dung phim sắp phát hành. Đó là cuộc chiến của cặp đôi Bella và Edward với gia tộc ma cà rồng về số phận của con gái Renesmee, vai diễn do ngôi sao trẻ Makenzie Foy thủ vai.

Hãng phim hiện không đưa ra lời bình luận nào về cuộc sống đời tư của hai diễn viên Robert và Stewart song giám đốc marketting Nancy Kirdpatrick tiết lộ với tạp chí Entertainment Weekly, tất cả dàn diễn viên sẽ có mặt đầy đủ trong buổi họp báo phần cuối của loạt phim “Chạng Vạng” vào tháng 11.

Các chuyên gia cho rằng vụ scandal của Kristen sẽ không ảnh hưởng đến doanh thu phòng vé. Tuy nhiên, ngoài nội dung bộ phim “Hừng Đông 2” được khán giả trông đợi thì chuyện tình của cặp đôi Edward và Bella ngoài đời mới thực sự là điều mà các fan hâm mộ quan tâm nhất. Liệu ‘Edward’ có tha thứ cho ‘Bella’?

 Tender (theo Mailonline)

Thực hiện: depweb

17/08/2012, 09:21