Ê kíp phim “Hồn Papa Da Con Gái” chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Giải Trí
Bên cạnh đoạn clip chúc mừng có phần ngắn ngọn nhưng cũng vô cùng đáng yêu, đoàn làm phim “Hồn Papa Da Con Gái” còn hé lộ đôi nét về teaser trailer đầu tiên sẽ sớm ra mắt  và đặc biệt là bộ ảnh ấn tượng được thực hiện ráo riết để tô thêm màu sắc cho ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Bộ ảnh xây dựng theo ý tưởng những khung hình kết nối mang phong cách tươi sáng, đầy năng lượng với hình ảnh những người đàn ông tặng quà cho người phụ nữ của họ. Nhưng cũng có đôi lúc, họ tự tặng quà cho mình hoặc cho… nhau để lan toả tình yêu thương. Đó cũng chính là thông điệp được lồng ghép trong câu chuyện của “Hồn Papa Da Con Gái”, khi người cha và con gái bị hoán đổi linh hồn.
papacoga_seasonal_20-104
papacoga_seasonal_20-102
Nhân vật Châu (Katy Nguyễn đóng) có hoàn cảnh phức tạp khi mẹ mất sớm, ba lại không được chu đáo, lúc nào cũng trông chờ vào con gái chăm sóc. Chính điều đó đã khiến Châu phải trưởng thành sớm hơn, phải rắn rỏi hơn, chu toàn hơn trong mọi việc. Từ nấu cơm, dọn nhà, học hành ở trường cho đến đam mê múa ba-lê, Châu luôn cố gắng làm trọn vẹn tất cả. Không hẳn vì trách nhiệm với người cha mà còn bởi tình thương của người con gái với gia đình, với người mẹ quá cố và với chính cái khao khát có một gia đình hạnh phúc. Nhưng, cũng có những lúc Châu bị mắc kẹt trong chính những cố gắng ấy, sự vô tâm của cha mình, khiến cô muốn bỏ cuộc. Rồi cuộc đời cho cha con họ một trải nghiệm thú vị, thử trở thành đối phương để thấu hiểu nhau nhiều hơn.
papacoga_seasonal_20-105
“Hồn Papa Da Con Gái” được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Nhật Bản “Papa to Musume no Nanokakan” của tác giả Takahisa Igarashi, do Charlie Nguyễn sản xuất và Ken Ochiai đạo diễn, Kaity Nguyễn và Thái Hoà thủ vai chính. Bộ phim đang trong giai đoạn hậu kì và dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 28/12/2018 sắp tới bởi nhà phát hành Lotte Entertainment Việt Nam

Thực hiện: depweb

19/10/2018, 14:00