Dương Triệu Vũ tái ngộ cùng Hồng Ngọc trên sân khấu tại Mỹ

Giải Trí

Sau 2 năm, Dương Triệu Vũ đã có dịp trở Mỹ. Tại đây, anh có dịp hội ngộ cùng các nghệ sĩ nổi tiếng: Minh Tuyết, Thanh Thảo, Hồng Ngọc, Quang Dũng… chuẩn bị cho những lịch diễn dày đặc và kéo dài.

Dương Triệu Vũ đang có chuyến lưu diễn với lịch trình kéo dài đến hết tháng 2 tại Mỹ. Trong show diễn mới, Hồng Ngọc và Dương Triệu Vũ có dịp đứng chung sân khấu trong ca khúc “Trả nợ tình xa”. Anh chia sẻ: “Hồng Ngọc là một người chị mà tôi vô cùng yêu mến từ lúc chưa đi hát nữa “ và tình cảm của họ đã kéo dài gần hai chục năm .

Sau thời gian dài hội ngộ, cả hai cũng vui vẻ trò chuyện và có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau trong hậu trường. Sau những liveshow hoành tráng tại Việt Nam, Dương Triệu Vũ ngày càng nhận được sự yêu mến từ khán giả cũng như đánh giá cao sự đầu tư chỉn chu của anh trong âm nhạc .

Ca sĩ Hồng Ngọc đang viên mãn với cuộc sống tại Mỹ bên chồng và con. Dương Triệu Vũ cũng chúc mừng nữ ca sĩ khi cô đã lấy lại nét đẹp rạng rỡ sau tai nạn gây ảnh hưởng đến vùng mặt vào đầu năm 2020 do tai nạn nổ nồi xông hơi. Nữ ca sĩ từng nghĩ sẽ không thể lấy lại được khuôn mặt nguyên vẹn nhưng sau thời gian điều trị, nhan sắc của Hồng Ngọc đã trở về như lúc đầu, thậm chí không có một vết sẹo.

Bài: Đẹp Entertainment

01/12/2021, 10:00