Dương Triệu Vũ gửi tình cảm của mình đến miền Trung qua liveshow Uyên Uyển

Giải Trí

Không chỉ là một liveshow hoành tráng và đẳng cấp, liveshow Uyên Uyển của Dương Triệu Vũ còn gói trọn tâm tư, tình cảm của anh đối với mảnh đất Hội An đầy thơ mộng.

Dương Triệu Vũ vốn được biết đến là một nam ca sĩ giàu tình cảm và luôn đặt trọn tình cảm cũng như sự đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc của mình. Mới đây anh đã có những chia sẻ đầy tâm sự về địa điểm tổ chức đêm nhạc tại Hội An.

Đối với anh, Hội An vốn là nơi sầm uất, náo nhiệt nhưng sau cơn bão miền Trung vừa qua, cảnh vật nơi đây đã trở nên hiu hắt. Bằng sự đồng cảm với người dân miền Trung cũng như niềm nhớ thương đối với một Hội An cổ kính nhưng sôi động, Dương Triệu Vũ đã có quyết định tổ chức liveshow Uyên Uyển tại nơi đây thay vì ở Phú Quốc như trong kế hoạch. Anh hy vọng có thể mang lại sự vui vẻ, rộn ràng vốn có của Hội An cũng như góp phần thúc đẩy du lịch để giúp bà con nơi đây. Hoặc ít nhất, người dân cũng sẽ được an ủi hơn trong những ngày này.

“Và sẽ thật tuyệt vời nếu Uyên Uyển ko chỉ là một liveshow ca nhạc đơn thuần, mà nó còn mang trong mình một sứ mệnh…” từ chia sẻ của chính chủ nhân liveshow, liệu Uyên Uyển sẽ có gì đặc biệt?

Liveshow Uyên Uyển được diễn ra vào ngày 24/4 tại Four Seasons The Nam Hải, Hội An với sự quy tụ hàng loạt những ngôi sao hàng đầu như: Danh ca Như Quỳnh, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà…

Bài: Đẹp Entertainment

24/03/2021, 15:10