Dương Hoàng Yến được hai trai đẹp hộ tống đi diễn - Tạp chí Đẹp

Dương Hoàng Yến được hai trai đẹp hộ tống đi diễn

Giải Trí


Dương Hoàng Yến xuất hiện trên sân khấu Bài hát yêu thích tháng 2 trong trang phục trắng được thiết kế cầu kỳ của Hà Nhật Tiến.


Giọng ca đang được chú ý vẫn giữ phong độ ở những nốt cao, khi cùng song ca với Bùi Anh Tuấn bản ballad nhiều cao trào “Đã từng”


Dù đã cùng nhau chăm chút cho “single” chung này từ lâu, nhưng khi cả hai hòa giọng trên sân khấu, nhiều khán giả vẫn ngạc nhiên với sự kết hợp ăn ý của họ. Màn song ca được nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh đánh giá cao.


Sau buổi biểu diễn, nữ ca sĩ được nhà thiết kế Hà Nhật Tiến chăm sóc kỹ lưỡng


Hà Nhật Tiến cho nữ ca sĩ xem lại màn trình diễn của cô mà anh đã quay lại khi ngồi dưới hàng ghế khán giả


Hà Nhật Tiến tận tình mở cửa xe cho ca sĩ


Dương Hoàng Yến có lẽ là ca sĩ hạnh phúc nhất liveshow đêm qua khi có tới hai anh chàng đẹp trai “áp sát”, cả trên sân khấu và nơi hậu trường.


Bài hát yêu thích tháng 2 còn ghi nhận sự trở lại của ban nhạc Bức Tường với “hit” quen thuộc “Mắt đen” – ca khúc đã từng nổi tiếng gần 20 năm qua, được trưởng nhóm Trần Lập hát lại với sự máu lửa hơn.


Á quân Ngôi Sao Việt – Soobin tỏ ra nhạy bén với thị trường khi mang đến một bản ballad mang hơi hướng nhạc Hàn do chính mình sáng tác: “Chờ em trong đêm”


Ở liveshow trước, Tạ Thùy Chi đã giành được tình cảm của nhiều khán giả khi hát “Giữ em đi” của người viết trẻ Tiên Tiên. Bài hát giành giải Bài hát yêu thích tháng 1. Và ở liveshow tháng 2 này, họa mi Thùy Chi tiếp tục lấy lòng khán giả với ca khúc “Lon ton à, lon ton ơi”. Bài hát như một khúc hát ru trên sân khấu, gợi những hình ảnh trong trẻo, yên bình trên những bước chân chập chững vào đời của một đứa trẻ


Quốc Thiên lần đầu tiên thử sức với dòng nhạc xưa qua ca khúc “Nếu xa nhau”


Bộ 3 Underground gây chú ý thời gian gần gây là Hà Lê, Phúc Bồ, Kay Trần mang lên sân khấu đầu năm Bài hát yêu thích bản “hit” RnB mới nhất của họ mang tên “Đông cuối”


Chương trình còn có sự góp mặt của Đinh Mạnh Ninh, Dương Trần Nghĩa và nhóm Nhóm Ayor 


Tạ Thùy Chi (ngoài cùng bên phải) nhận giải thưởng Bài hát yêu thích tháng 1 cho ca khúc “Giữ em đi” của tác giả trẻ Tiên Tiên (ngoài cùng bên trái) 

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Hải Bá

logo

Thực hiện: depweb

27/02/2015, 10:20