Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài bắt tay vào khởi động dự án phim kinh dị đầu tay

Giải Trí

Sau thành công của series web drama “Tiến bromance”, Dược sĩ Tiến cùng với nam diễn viên trẻ Phạm Huỳnh Hữu Tài đã chính thức khởi động dự án điện ảnh đầu tay được mang tên “Hạnh phúc máu”.

phim hanh phuc mau - 1

Trong làng giải trí Việt, Dược sĩ Tiến không còn là một cái tên quá xa lạ với các khán giả. Dù xuất thân là một dược sĩ với chuyên môn chính trong lĩnh vực làm đẹp, nhưng vài năm gần đây, Dược sĩ Tiến đã đầu tư rất nhiều công sức, thời gian cho nghệ thuật nói chung và điện ảnh nói riêng. Với vốn kiến thức phong phú và niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật thứ 7, sau dự án web drama “Tiến bromance”, Dược sĩ Tiến đã cùng với người bạn diễn ăn ý của mình trong series – diễn viên trẻ Phạm Huỳnh Hữu Tài, bắt tay vào lên kế hoạch và triển khai ý tưởng cho việc sản xuất phim điện ảnh kinh dị đầu tay.

phim hanh phuc mau - 2
Dược sĩ Tiến chia sẻ: “Tôi cho rằng dòng phim kinh dị ở Việt Nam là một kho báu tiềm ẩn chưa được khai phá hết nên đây hứa hẹn sẽ là một tác phẩm tạo được sự chú ý và quan tâm của đông đảo khán giả”.

Nói về nam diễn viên trẻ Phạm Huỳnh Hữu Tài, anh từng được khán giả biết đến với tư cách là Á quân cuộc thi “Gương mặt điện ảnh”. Sắp tới đây, anh cũng xuất hiện trong bộ phim điện ảnh đầu tiên “Chồng người ta”. Tuy nhiên, “Hạnh phúc máu” mới là dự án đầu tay mà Phạm Huỳnh Hữu Tài bắt tay vào làm với cương vị nhà sản xuất và cũng là lần đầu chạm ngõ tham gia một dự án ngay từ khâu lên ý tưởng, phát triển kịch bản và trau chuốt, chỉnh sửa tâm lý nhân vật, nên bản thân anh cũng rất tâm huyết với dự án đặc biệt này.

phim hanh phuc mau - 3

Với một ê-kíp trẻ và mới mẻ như vậy, Dược sĩ Tiến tin rằng lợi thế của anh và các cộng sự chính là niềm đam mê, nhiệt huyết và khả năng cập nhật xu hướng mới của quốc tế, khả năng sáng tạo và nhất là sự hết mình, nỗ lực cho sản phẩm đầu tay. Anh hy vọng sẽ thực hiện được một dự án phim chỉn chu, làm hài lòng khán giả và mang đến một làn gió mới cho dòng phim kinh dị đang còn nhiều tiềm năng chưa được khai phá hết ở Việt Nam.

“Hạnh phúc máu” hứa hẹn sẽ là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại tâm lý – kinh dị mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ khi khởi chiếu vào năm sau 2021. Dự án đang trong quá trình kêu gọi casting để tìm ra những gương mặt trẻ cùng tham gia với ê-kíp và sẽ dự định sẽ bấm máy vào tháng 11/2020 sắp tới.

Bài: Đẹp Online

07/08/2020, 09:00