Dược sĩ Tiến: “Tôi cứu thí sinh bằng cảm xúc, nhưng loại thí sinh bằng lý trí”

Giải Trí

Sau vòng loại đầy cam go của chương trình “Quý Ông Hoàn Mỹ”, giám khảo kiêm host Dược sĩ Tiến đã có buổi livestream giao lưu cùng khán giả. Anh đã trải lòng chân thật và có lời chia sẻ thẳng thắn về những vấn đề nóng hổi được khán giả quan tâm gần đây.


Góp mặt trong buổi giao lưu livestream cùng Dược sĩ Tiến còn có 3 thí sinh đến từ 3 đội là Minh Khắc (team Hà Anh), Minh Kha (team Xuân Lan) và Lưu Cao Phát (team Hương Giang), tất cả đã cùng nhau giải đáp rất nhiều câu hỏi, thắc mắc đến từ MC của chương trình cũng như các khán giả trên fanpage của chương trình “The Next Gentleman” (“Quý Ông Hoàn Mỹ”).

Sau khi loại thí sinh đội Hương Giang, khiến đội cô mất đi hai chiến binh, Dược sĩ Tiến đã thẳng thắn chia sẻ lý do dẫn tới quyết định có phần “chấn động” này. Dược sĩ Tiến cho biết anh vẫn luôn giữ vững quan điểm của mình đến tận hiện nay. Khi lựa chọn cứu thí sinh trans-guy Hoàng Anh, Dược sĩ Tiến nghe theo con tim và hành động vì biết rằng mình đang không tước đi cơ hội của ai cả; cho dù có cứu hay không, thí sinh còn lại đối đầu với Hoàng Anh khi đó vẫn là người chiến thắng. Nhưng Dược sĩ Tiến cũng cho biết đó là lần duy nhất anh nương theo cảm xúc, nên ở vòng hai khi lắng nghe lý trí, anh đã buộc lòng phải loại Hoàng Anh với những lý do mà anh từng chia sẻ với khán giả thông qua báo chí cũng như trên sóng truyền hình.


Nam giám khảo cho biết thêm, chính cả anh cũng không ngờ quyết định của mình ngay lúc đó lại khiến cho Hương Giang tổn thương và “sốc” đến vậy, nên anh mới phải cùng ngồi lại với Hương Giang để chia sẻ về quyết định của mình.

Tuy nhiên, đó là lần duy nhất mà Dược sĩ Tiến cảm thấy mình phải lên tiếng giải thích, và gần như từ tập 2 trở về sau, anh hầu như không trao đổi gì thêm và trao đổi riêng với Hương Giang, vì muốn giữ tỉnh táo cho các quyết định ở vòng sau. “Cho đến tận bây giờ, tôi vẫn ít nói chuyện với Hương Giang”, Dược sĩ Tiến cho biết, đồng thời chia sẻ rằng mối quan hệ của anh và Hương Giang có lẽ sau chương trình này sẽ không thể nào được lại như xưa. Hoặc sẽ tệ hơn, hoặc sẽ tốt hơn rất rất nhiều, chứ không thể nguyên vẹn như cũ.


Trong buổi livestream, anh còn dành lời khen cho đội Xuân Lan với những màn trình diễn “gây bão”. Dược sĩ Tiến thú thật rằng ở cương vị của một nhà sản xuất, anh phải dành một “like” cho team Xuân Lan vì góp phần tạo sức hút cho chương trình.

Bài: Đẹp Online

04/03/2022, 11:00