Dung nhan top 32 thí sinh chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016 - Tạp chí Đẹp

Dung nhan top 32 thí sinh chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016

Giải Trí

Các thí sinh khu vực phía Bắc trong trang phục áo dài

Ngày 10/7 vừa qua, các thí sinh chính thức tham gia những hoạt động khởi đầu, bao gồm chụp ảnh và quay clip giới thiệu. Các người đẹp lần lượt thử sức trong các trang phục áo tắm, dạ hội và áo dài.

Mỗi loại trang phục đòi hỏi các thí sinh phải biến hóa bản thân cho phù hợp, e ấp trong tà áo dài, rạng rỡ trong chiếc váy dạ hội hay gợi cảm với bikini. Các cô gái đều đã tìm cho mình một thiết kế phù hợp với vóc dáng và số đo hình thể.

Vòng chung khảo phía Bắc lần này còn có sự góp mặt của nhiều thí sinh đến từ miền Nam như Cần Thơ, Lâm Đồng, mà vì nhiều lý do đã không thể tham gia vòng thi phía Nam vào đầu tháng Sáu vừa qua.
Sau khi hoàn thành phần chụp ảnh, các người đẹp sẽ tham gia nhiều hoạt động tại Tuần Châu, Quảng Ninh từ ngày 11/7. Qua đó, họ có dịp tìm hiểu, khám phá thiên nhiên tại một trong những đảo ngọc đẹp nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, cuộc sống thường nhật của những con người tại nơi đây sẽ trở thành tư liệu quý giá cho các dự án nhân ái của các cô gái về sau.
Đêm chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 do đạo diễn Hoàng Nhật Nam làm tổng đạo diễn, sẽ được tổ chức vào lúc 20 giờ ngày 17/7, tại Tuần Châu, phát sóng trực tiếp trên VTV9 và tiếp sóng trên 11 đài địa phương: Bình Dương 2, Cần Thơ, Đồng Nai 2, Kiên Giang, Lâm Đồng, Bạc Liêu, Thái Bình, Hà Nội 2, Bắc cạn, Tây Ninh, Ninh Thuận.
Theo thông tin chính thức từ ban tổ chức, ca sỹ Hàn Quốc Bi Rain đã được cấp phép trình diễn tại Việt Nam. Như vậy, Bi Rain là nam nghệ sỹ ngoại quốc đầu tiên biểu diễn tại đêm chung kết cuộc thi, tối ngày 28/8.

Cùng ngắm một số hình ảnh hậu trường chụp hình của các thí sinh khu vực phía Bắc:

Bài: Thùy Dương
Ảnh: BTC
logo

Thực hiện: depweb

12/07/2016, 08:53