Đừng lãng phí nước mắt vào chàng trai có 8 biểu hiện này - Tạp chí Đẹp

Đừng lãng phí nước mắt vào chàng trai có 8 biểu hiện này

Lifestyle

Tình yêu là sự rung động của trái tim, là lúc chúng ta nghe rõ nhịp tim đập mạnh nhất khi gặp một nửa còn lại. Tuy lãng mạn là vậy, đây lại là nguyên nhân khiến các cô gái mờ mắt và không ngừng khóc lóc, quằn quại khi trót rơi vào một mối tình. “Chọn con tim nhưng cũng nghe lý trí”, Đẹp mách bạn 8 biểu hiện của chàng trai cần phải tránh xa để không lãng phí nước mắt của mình.

“Anh là một người đàn ông tốt, em à”: Nếu bạn nghe câu nói này, hãy gạch bỏ ngay và luôn tên anh chàng ra khỏi danh sách của mình. Sự thật rằng, người tốt không cần phải thuyết phục người khác về họ, và dĩ nhiên nếu anh ta nói như vậy, 100% anh ta chẳng đáng để bạn tin. 

“Thiếu em anh biết sống sao?”: Một chàng trai luôn biết dành thời gian, suy nghĩ cho bạn là một tín hiệu đáng mừng. Thế nhưng, nếu anh ta cứ 24/24 bên bạn, đi đâu cũng phải đi cùng bạn lại dấu hiệu của một người đàn ông không tự lập. Tương tự, nếu chàng quá kiểm soát, luôn muốn biết tình hình của bạn mọi lúc mọi nơi thì đây là thời điểm bạn cần xem xét lại mối quan hệ này. 

Luôn mơ hồ khi nói về tương lai của cả hai: Bình thường thì không sao, nhưng cứ hễ đề cập đến chuyện cá nhân hay mối quan hệ của cả hai là anh ta lại mơ hồ và đánh trống lảng sang chuyện khác. Chàng trai như vậy bạn nên bỏ qua nếu không muốn tương lai của mình cũng mờ mịt như sương mù Đà Lạt. 

Không trung thực: Một lần nói dối là sẽ dẫn đến vạn lần nói dối. Để duy trì câu nói dối ban đầu, chắc chắn anh ta sẽ vẽ ra hàng trăm lời bịa đặt khác và dần biến thành tật xấu không thể sửa đổi. Niềm tin phải đặt đúng chỗ, vậy cớ sao bạn cứ phải tin tưởng một người từng lừa dối mình? 

Chỉ muốn bàn về chuyện ấy: Nếu anh chàng cứ liên tục nói về vấn đề này, bạn cần tránh xa khỏi anh ta. Không có chàng trai nào lại ngây thơ, chỉ bâng quơ vài câu nói mà không có ẩn ý sâu xa. Các cô gái phải thật sự tỉnh táo để không biến thành con mồi của những “bad boy”. 

Tồi tệ ngay từ lần gặp đầu tiên: Có thể ở vài trường hợp, bạn có thể áp dụng công thức “quá tam ba bận”, nhưng với trường hợp này thì tuyệt đối nói không. Nếu ngay từ lần đầu gặp bạn, anh ta có biểu hiện tồi tệ thì chắc chắn rằng, tương lai anh ta cũng sẽ tiếp tục làm như vậy với bạn. 

Không có hội anh em chí cốt: Khi bạn thích một chàng trai, bạn sẽ càng muốn tìm hiểu thêm về những người xung quanh anh ấy để “nắm chắc” đối phương hơn. Thế nhưng, sẽ ra sao khi anh ta không thể có nổi một nhóm, hay chỉ 2-3 người bạn? Bạn sẽ không thể biết được tính cách anh ta ra sao, anh ta chọn bạn như thế nào hay phũ phàng hơn rằng, vì anh ta là một người xấu nên chẳng có ai chơi chung. 

Chưa bao giờ có ý định muốn công khai bạn: Nếu anh ta không muốn dẫn bạn đi hẹn hò ở bên ngoài, ra mắt với bạn bè mà chỉ muốn “cố thủ” tại nhà, bạn đừng nghĩ rằng là vì chưa đến thời điểm, hay anh ta muốn đảm bảo an toàn cho bạn. Thật ra anh ta muốn làm gì, chắc bạn cũng có câu trả lời cho mình rồi. 

Cuối cùng, bạn hãy lắng nghe trực giác mách bảo. Tin vào trực giác chưa bao giờ sai, dù có thể vài lần nhầm lẫn, nhưng bạn có thể đảm bảo an toàn cho chính mình. Trực giác của bạn sẽ dẫn đưa bạn đến nơi tốt nhất, truy lùng những đối tượng đang có ý định làm tổn thương bạn. 

Nguồn: Relrules

Tác giả: Minh Anh

12/09/2022, 16:31