Đúng dự đoán, Phương Anh đăng quang The Face Việt Nam - Tạp chí Đẹp

Đúng dự đoán, Phương Anh đăng quang The Face Việt Nam

Giải Trí

Phí Phương Anh bật khóc khi trở thành người chiến thắng.

Từ nửa sau của The Face, Phí Phương Anh là ứng viên nhận được nhiều sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như khán giả và được coi là thí sinh duy nhất của team Hồ Ngọc Hà thể hiện được bản lĩnh, tự tin và tiến bộ qua từng thử thách với sức hấp dẫn mang cá tính riêng. Ở chặng đua nước rút, trong khi các cô gái phải loay hoay với những chướng ngại vật quanh mình thì Phí Phương Anh lại luôn tận dụng lợi thế riêng để tỏa sáng và có tiến bộ vượt bậc. Phương Anh là thí sinh duy nhất chưa từng phải bước vào vòng loại trừ trong suốt 11 tập phát sóng của The Face.

Ba phần dự thi của Phí Phương Anh trong đêm chung kết.

Trong đêm chung kết, cô sinh viên Học viện Bưu chính Viễn thông Hà Nội đã vượt qua ba thử thách một cách xuất sắc. Cô gái sinh năm 1997 nhận được càng nhiều tình cảm khi có câu trả lời thông minh ở vòng ứng xử. Với câu hỏi: “Có cần thay đổi phong cách cá nhân cho phù hợp với đặc điểm thương hiệu hay không?” Phí Phương Anh tự tin trả lời: “Phải biết dung hòa đặc tính thương hiệu và cá tinh riêng. Nếu cần thay đổi phải là sự lựa chọn thông minh để không làm mất đi cá tính riêng. Trong cuộc sống thay đổi là để thích nghi mà vẫn không đánh mất đi bản sắc riêng của mình”. Phần ứng xử bản lĩnh, tự tin của Phương Anh khiến một số nhận định cho rằng, cô học trò có nhiều nét khá tương đồng với huấn luyện viên của mình – ca sĩ Hồ Ngọc Hà. 

Chúng Huyền Thanh, Mai Ngô, Khánh Ngân giành ngôi vị Á quân

Đây là kết quả nằm trong dự đoán của số đông khán giả từ những tập cuối của chương trình. Mặc dù bị loại sớm nhưng Mai Ngô trở lại đầy năng lượng với tấm vé từ khán giả và dành số bình chọn cao thứ hai ngay sau Phương Anh. Cùng với Mai Ngô, Chúng Huyền Thanh và Khánh Ngân xếp đồng hạng Á quân của Gương mặt Thương hiệu mùa đầu. Lilly Nguyễn và Mai Ngô nhận được hợp đồng đại diện hình ảnh cho nhà tài trợ chính trao tặng.

Bài: K.Y.M

Ảnh: BTC cung cấp


logo

Thực hiện: depweb

03/09/2016, 22:35