Đức Phúc: Phẫu thuật thẩm mỹ để trở lại cuộc đua một cách công bằng - Tạp chí Đẹp

Đức Phúc: Phẫu thuật thẩm mỹ để trở lại cuộc đua một cách công bằng

Sao

Không ít người quan điểm, chỉ cần miệt mài cống hiến cho âm nhạc, Đức Phúc sẽ nhận lại kết quả xứng đáng. Nhưng Phúc phải mất bao lâu để nhận được cái gật đầu của số đông khán giả? Năm năm, mười năm hay trọn cả cuộc đời mình? Ca sĩ không giống như nhạc sĩ, đứng khuất sau ánh đèn sân khấu để người ta thật sự chú tâm vào tài năng.

Gần hai năm qua, cậu học trò của ca sĩ Mỹ Tâm đã cố gắng giảm 14 kg, chỉnh răng bớt hô và thay đổi phong cách. Nhưng bấy nhiêu vẫn chưa đủ để người ta chú ý đến Phúc. Showbiz có quá nhiều cái tên thỏa “nghe và nhìn” đáp lại nhu cầu giải trí ngày càng cao của công chúng.

Chính vì vậy, Phúc đã quyết liệt thêm một lần nữa gỡ những rào cản trên con đường theo đuổi niềm đam mê. Trong đoạn livestream từ fanpage của bệnh viện thẩm mỹ cho Đức Phúc, bác sĩ đã có buổi trò chuyện với nam ca sĩ để tư vấn chi tiết những điểm sẽ thay đổi trên gương mặt anh. Cụ thể, Đức Phúc sẽ thực hiện nâng và cắt cánh mũi, thu mỏng môi và độn cằm. Sau khi phân tích, bác sĩ chọn phương pháp S-line cấu trúc và tái tạo đầu mũi dài hơn hoàn toàn bằng sụn tự thân để mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Đức Phúc đã cố gắng thay đổi ngoại hình trước khi tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ
Hành trình thay đổi ngoại hình của Đức Phúc

Với ngoại hình mới, Đức Phúc đã trở lại để được đánh giá một cách công bằng hơn. Đành rằng để tìm lại sự công bằng này, cái giá Phúc phải trả không hề nhỏ. Nó không chỉ đếm bằng tiền mà còn bằng sự sợ hãi trước khi quyết định, mạnh mẽ đối mặt với dư luận, bất chấp đặt cược mạng sống hay thấp thỏm khi từng lớp băng dần được cởi bỏ.

“Bắt đầu từ vòng giấu mặt em đã cảm giác như mình đang mơ, chưa bao giờ em tưởng tượng mình sẽ được đứng trên sân khấu này và đến tận bây giờ em vẫn thấy mình chưa tỉnh” – “cậu bé nhút nhát” Đức Phúc đã thật thà chia sẻ về cảm xúc của mình ngay sau khi vòng chung kết của Giọng hát Việt 2015. Và có lẽ bây giờ, Phúc cũng chưa kịp tỉnh khi bản thân có thể “lột xác” thành công. Trên trang mới của cuộc đời mình, mong rằng Phúc sẽ viết tiếp những điều đẹp đẽ bằng âm nhạc.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

30/07/2017, 06:49