Đức Phúc gây bất ngờ với dàn cameo đình đám của showbiz Việt trong “Người Ơi Người Ở Đừng Về”

Giải Trí

Người ơi người ở đừng về” đánh dấu một màn lột xác chưa từng có của Đức Phúc, không chỉ từ dòng nhạc dance bắt tai, đến MV được đầu tư cực khủng với số lượng “cameo” đình đám của làng giải trí Việt.

chi tiet mv nguoi oi nguoi o dung ve - 1
YADEA Xmen Neo, mẫu xe điện cũng đang được giới học sinh, sinh viên ưa chuộng được Đức Phúc chọn làm chiến mã sát cánh trong suốt tuổi thanh xuân trong “Người Ơi Người Ở Đừng Về”.
Nội dung MV tái hiện tuổi thanh xuân đầy cảm xúc

Người ơi người ở đừng về” mở đầu bằng cảnh tượng gây đồng cảm cực mạnh: Buổi họp lớp vắng tanh chỉ mình ta với ta! Khẩu hiệu “Mãi bên nhau bạn nhé” vẫn được xướng lên nhưng buổi họp lớp chỉ có một mình lớp trưởng ngồi chờ.

Khi xưa, đã từng cùng nhau có những cuộc vui nhớ đời, cũng đã từng sợ thanh xuân ngắn ngủi mà níu kéo: “Người ơi người ở đừng về. Cuộc vui còn chưa xong mà. Mình còn tăng 2 tăng 3”. Sau 20 năm, tình bạn thời thanh xuân thực sự đã chấm dứt?

Một cú twist bất ngờ xảy ra khi hóa ra, bạn bè thân thương vẫn ở đây, vẫn là những nét tính cách đặc trưng và vẫn không thiếu các trò vui quen thuộc. Câu chuyện về thời thanh xuân lại được viết tiếp, chỉ cần bạn bè ở bên nhau.

Bằng những cảnh quay đan xen giữa hiện thực và quá khứ, MV đã nêu bật lên thông điệp xuyên suốt: “Không có quãng đường nào xa khi đồng hành cùng nhau. Cũng chẳng có thanh xuân nào ngắn khi có bạn bên cạnh”.

Dàn cameo hoành tráng chiếm sóng mạng xã hội

Không chỉ xuất sắc về giai điệu và cốt truyện, MV còn là sự đầu tư lớn về mặt hình ảnh với những cảnh quay hoành tráng và dàn cameo siêu “khủng”. Nào là vũ trụ Vpop với Đen Vâu, anh thợ lau kính Erik, hoàng hậu Hòa Minzy, anh bán báo Trúc Nhân,… Sự hội ngộ dàn nghệ sĩ hài gạo cội đóng Táo Quân cũng khiến khán giả không khỏi bất ngờ và thích thú.

Đặc biệt, ấn tượng hơn cả các màn vũ đạo của Đức Phúc cùng dàn Dance Crew hùng hậu, bên cạnh là cả một binh đoàn xe điện chất chơi. Tất cả tạo nên một trong những phân cảnh hoành tráng nhất toàn MV, khiến ai xem cũng phải trầm trồ về độ đầu tư của Đức Phúc.

chi tiet mv nguoi oi nguoi o dung ve - 2

Bộ “thời trang chống nắng kinh điển” tuy vô cùng bắt mắt, nhưng dàn siêu xe đằng sau cũng không hề bị lu mờ. Với những màu sắc nổi bật thời thượng, chuẩn gu giới trẻ, hình ảnh về “binh đoàn siêu xe” đặc biệt này bỗng được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Đây cũng là mẫu xe được giới học sinh sử dụng rộng rãi nhất, bảo sao Đức Phúc đưa ngay binh đoàn này vào MV, làm đậm thêm chất tuổi học trò cho sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Bài : Đẹp Online

01/10/2020, 10:00