Nguyên liệu: cho 3 người
15gr giấm
Cách làm:
– Ướp thịt với toàn bộ gia vị, trừ giấm, và cho vào một chiếc bát.
– Sau đó cho thịt vào nồi, đảo thịt trên lửa to. Khi thịt săn lại thì thêm giấm, vặn nhỏ lửa, đậy nồi lại (nồi đất là tốt nhất). Nấu thịt trong khoảng 1 tiếng hoặc đến khi thịt mềm.
Trước khi tắt lửa, bạn có thể nêm thêm mắm muối nếu thấy cần và dùng nóng với cơm trắng.
Chúc bạn ngon miệng.
Lê Hà
Biên dịch từ Cooking Practice
“Bạn thích nấu nướng, luôn dành thời gian nấu ăn cho gia đình hàng ngày? Hãy chia sẻ công thức nấu các món ăn “tủ” của bạn với độc giả Đẹp Online thường xuyên nhé. Hãy gửi thông tin, hình ảnh và công thức món ăn của bạn tới địa chỉ email giadinh@dep.com.vn để đồng hành cùng Đẹp Online trong việc mang đến cho mỗi gia đình những bữa ăn ngon hơn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn” |