Dù đang cách ly tại Mỹ, Bằng Kiều vẫn nhờ bạn bè trao tặng nước ngọt cho người dân Bến Tre gặp hạn mặn

Giải Trí

Dù đang cách ly tại Mỹ không thể về Việt Nam nhưng Bằng Kiều vẫn quyên góp được hơn 300 triệu mua thùng đựng nước ngọt và nước ngọt cho người dân huyện Châu Thành – tỉnh Bến Tre cùng sự tham gia của ca sĩ Hương Giang, Hiền Hồ, Phạm Quỳnh Anh, nhạc sĩ Huy Tuấn, cầu thủ Anh Đức và hot boy Kha Vũ.

Ekip cua ca si Bang Kieu - 1

Vì hoạt động quyên góp đúng thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang lan rộng, tất cả người dân đều phải cách ly xã hội, ekip Bằng Kiều đã chuyển trước cho xã Phú An Hòa 150 triệu để cấp ứng gần 100 hộ dân đang thiếu nước trầm trọng.

Ngay sau khi hết cách ly xã hội, ngày 10/5, cả ekip đã lên đường xuống khảo sát và nghiệm thu kết quả về việc cung cấp nước ngọt cho người dân hạn mặn. Bản thân nam ca sĩ Bằng Kiều đang phải cách ly từ Mỹ không về được nên đã gửi lời động viên đến người dân Bến Tre.

ekip cua ca si bang kieu - 3

Ca sĩ Hương Giang do bận lịch quay hình nên không đến được, cô hẹn đợt trao nước ngọt lần 2 cô sẽ có mặt để cùng động viên bà con hạn mặn.

Ca sĩ Hiền Hồ, Phạm Quỳnh Anh và nhạc sĩ Huy Tuấn cùng cầu thủ Anh Đức sẽ lên kế hoạch trao tặng phần hỗ trợ hơn 150 triệu tiếp theo sau khi huyện Châu Thành lên danh sách cụ thể những hộ dân còn lại cần hỗ trợ về nước ngọt.

Kha Vũ, hot boy gốc Nha Trang, đang là một trong những diễn viên đầy triển vọng của màn ảnh Việt cũng hồ hởi trong công tác từ thiện đến với người dân vùng hạn mặn Bến Tre.

Kha Vũ cho biết: “Thay mặt toàn bộ anh chị nghệ sĩ lớn như Bằng Kiều, Hương Giang, Phạm Quỳnh Anh, Hiền Hồ để đi lần đầu này là vinh dự lớn cho Kha. Kha cũng muốn mình sẽ có được nhiều thành công như anh chị để chung tay chia sẻ bớt những khó khăn với bà con nghèo khó khắp nơi trên đất nước mình”.

Bài : Đẹp Online

12/05/2020, 16:00