Dự báo màu móng “khuấy đảo” năm 2013

Xu Hướng Làm Đẹp

Móng tay màu đất

 

Trung tính, chân thật và hài hòa là những gì màu đất đem tới móng tay của chị em trong năm nay. Thực tế, màu sắc này đã xuất hiện trên sàn diễn thời trang vào năm 2012 và được dự báo sẽ thống trị vào năm 2013, đặc biệt là mùa Xuân năm nay. Sẽ rất tuyệt nếu bạn kết hợp màu sắc trung tính này với những bộ quần áo màu sắc và lớp trang điểm đậm quý phái.

Móng tay metallic

 

Đối lập lại với móng tay màu đất hiền hòa, metallic cực kỳ phù hợp với những cô nàng cá tính và thích nổi bật. Màu nhũ vàng, bạc hay đồng đỏ sẽ tôn lên làn da trắng sáng và mịn màng của phái đẹp. Độc đáo nhất là bạn hãy sử dụng màu metallic để làm bật lên một hay hai móng tay trong cả bàn tay. Ngoài ra, bạn có thể kẻ móng bằng màu nhũ để làm đẹp cho những buổi dạ tiệc.

Móng tay đỏ nhung

 

Nếu muốn lựa chọn một màu móng nào thật phù hợp với những bữa tiệc thì chắc chắn đó là màu móng tay đỏ với chất liệu nhung. Ngoài màu sắc đỏ, bạn cũng có thể có những lựa chọn màu sắc khác như tím thẫm, xanh navy hay xám. Chắc chắn những màu sắc tông đậm hay màu đỏ đun kết hợp với nhung sẽ đem tới sự mới lạ và thanh lịch cho móng tay của chị em trong năm mới.

Móng tay sơn đen

 

Móng tay sơn đen được dự báo sẽ trở lại khuấy đảo làng thời trang năm nay với vẻ đẹp ấn tượng và cá tính của nó. Để kết hợp hài hòa với sắc màu đen, bạn hãy chọn những bộ đồ tươi sáng và lớp trang điểm nhẹ nhàng. Ngoài ra, màu ghi cũng là sắc màu khác cùng tông với màu đen dành cho những nàng nữ tính và hiền dịu.

Móng tay màu cam

 

Cá tính, nổi bật, rực rỡ và nóng bỏng, màu cam đỏ hội tụ mọi đặc điểm phù hợp với những cô gái hiện đại trong năm nay. Đặc biệt, bạn có thể làm đẹp với màu móng này tại mọi thời gian trong năm. Màu cam đỏ sẽ tiếp lửa cho mùa hè nhiệt huyết và xóa tan cái lạnh cho mùa đông giá rét.

Móng tay màu xanh

 

Nhiều dự đoán cho rằng màu xanh sẽ là màu sắc chủ đạo cho mọi bộ sưu tập của năm 2013 và tất nhiên màu móng tay không là ngoại lệ. Những sắc màu cùng tông xanh sẽ làm nên chuyện trong năm nay có thể là xanh lá cây, xanh lá mạ hay xanh bạc hà. Bạn có thể kết hợp màu sắc cá tính này với những bộ trang phục trung tính hay màu cơ bản là đen và trắng.

Màu bóng

 

Dùng ở tông màu nào, mọi móng tay khi thoa sơn đều cần tới màu bóng để làm tươi mới và bảo vệ lớp sơn. Tuy nhiên, có những sắc màu sẽ càng nổi bật hơn nếu bạn thoa sơn bóng như đỏ tươi, xanh cổ vịt, tím, vàng hay xanh lá cây. Kết hợp màu móng tươi với những bộ phục trang màu đen hay màu trung tính là hài hòa và thời thượng hơn cả.

Lan Anh (theo Allwomenstalk)

Thực hiện: depweb

12/01/2013, 22:19