Dự án nhân ái của "thí sinh vòng eo 56" khiến Trấn Thành bật khóc - Tạp chí Đẹp

Dự án nhân ái của “thí sinh vòng eo 56” khiến Trấn Thành bật khóc

Giải Trí

Tuần này, tập 7 “Người đẹp nhân ái” là dự án của các thí sinh: Phan Thu Phương; Sái Thị Hương Ly; Trần Huyền Trang; Đỗ Mỹ Linh; Vũ Thị Vân Anh.

5 thí sinh của tập 7 “Người đẹp nhân ái” trên sân khấu

Khi bốc thăm dự án của mình, người đẹp Huyền Trang tưởng chừng như đây là một công việc dễ dàng, không gặp nhiều khó khăn như các thí sinh khác. Thế nhưng, khi đến Viện dưỡng lão nghệ sĩ tại phường 3, Quận 8 – Tp.HCM, Huyền Trang đã được gặp gỡ và trò chuyện với những nghệ sĩ, thấu hiểu được hoàn cảnh đầy khó khăn của các nghệ sĩ tiền bối ở đây, người đẹp nhận ra dự án mang đến niềm vui, hạnh phúc cho những con người đã bước sang tuổi xế chiều là chuyện không hề đơn giản như cô tưởng. 

Dự án nhân ái “Mang niềm vui đến viện dưỡng lão nghệ sĩ”của thí sinh Huyền Trang

Sau khi theo dõi quá trình thực hiện dự án của Huyền Trang, Trấn Thành bất ngờ bật khóc. Anh đồng cảm với hoàn cảnh của những người nghệ sĩ – những bậc tiền bối từng là thần tượng của mình đang sống trong viện dưỡng lão. Tuy sự nghiệp đã kết thúc, nhưng họ vẫn luôn hoài niệm những giây phút đứng trên sân khấu ở thời đỉnh cao và được cống hiến hết mình cho khán giả. Trấn Thành cho biết, anh sẽ đến thăm hỏi và tạo nhiều điều kiện hơn nữa để các nghệ sĩ lão thành một lần nữa được đứng trên sân khấu, được quay trở lại thời gian được đắm chìm trong những tiếng vỗ tay của khán giả. 

Trấn Thành và các thành viên hội đồng bình luận đã rơi nước mắt khi chứng kiến hoàn cảnh sống khó khăn của các nghệ sĩ tiền bối trong viện dưỡng lão qua dự án của Huyền Trang

Với nhà báo Trác Thúy Miêu, những nụ cười vui vẻ, hạnh phúc của nghệ sĩ tại viện dưỡng lão khi nhận được món quà từ thí sinh Huyền Trang cũng khiến cô vô cùng xúc động. Trên đỉnh cao danh vọng, họ từng đạt được nhiều hơn thế nữa nhưng lúc kết thúc sự nghiệp, họ cảm thấy cô đơn trong chính hào quang của mình. Khi dự án được thực hiện, những nghệ sĩ lão thành cảm thấy ấm lòng vì vẫn được xã hội quan tâm và yêu thương. 

Trác Thúy Miêu xúc động khi theo dõi dự án của Huyền Trang

Đứng trên sân khấu cùng ban bình luận, Huyền Trang cũng không giấu nổi cảm xúc của mình khi chia sẻ lại những kỷ niệm của mình trong quá trình triển khai dự án. Cô bật khóc nhắc lại lời dặn dò của một nghệ sĩ trong viện dưỡng lão: “Con cố gắng thi cho tốt, phải đậu nha con. Nhớ quay lại thăm bà. Bà sẽ nhớ con nhiều lắm”. Huyền Trang cho biết tuy chỉ có hai ngày gặp gỡ, làm quen nhưng cô cảm nhận những tình cảm rất chân thành như những người bà dành cho đứa cháu của mình. 

Huyền Trang và các nghệ sĩ tiền bối trong Viện dưỡng lão nghệ sĩ

Cùng với Trần Huyền Trang, các hành trình nhân ái trong tập 7 cũng sẽ đưa khán giả và ban bình luận đến những cảm xúc khác nhau như: “Công trình thắp sáng đường quê, thiết chế nhà văn hóa” của thí sinh Đỗ Mỹ Linh, “Nước sạch trường em” do Phan Thu Phương thực hiện, thí sinh Sái Thị Hương Ly với dự án “Không gian xanh”. Và cuối cùng là Vũ Thị Vân Anh thực hiện nhiệm vụ “Lắp đặt khu vui chơi cho thiếu nhi tại trường mầm non” tại huyện Côn Đảo. Vân Anh sẽ khiến ban bình luận đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác với khả năng tư duy và những sáng tạo của mình. 

Dự án nhân ái của thí sinh Vũ Thị Vân Anh tại huyện Côn Đảo dành cho các em nhỏ

Tập 7 “Người đẹp nhân ái” sẽ được phát sóng vào 20 giờ chủ nhật ngày 14/8 trên kênh VTV9.

Thí sinh giành chiến thắng cuộc thi “Người đẹp nhân ái” sẽ được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc của Hoa hậu Việt Nam 2016. Trong thời điểm hiện tại, ban tổ chức đang tất bật chuẩn bị cho vòng chung kết toàn quốc tại Tp.HCM. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 28/8 và được truyền hình trực tiếp trên VTV1 và VTV9 với sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Hàn Quốc Bi Rain. Vé hiện được bán tại các websites:

Bài: Thùy Dương
Ảnh: BTC
logo

Thực hiện: depweb

13/08/2016, 21:05