Đông Nhi – Tôi không mong mình là nữ hoàng nhạc Việt

Giải Trí

dong_nhi_do-4

Ở thời điểm hiện tại, Đông Nhi là một trong số ít nữ ca sĩ “đỏ” tình, “đỏ” bạc, sự nghiệp vững vàng, tình duyên vững chãi. Và người ta cho rằng đó là do chị may mắn vì gặp trúng “quý nhân”. Chị nghĩ như thế nào về điều này?

Không sai. Quả đúng là những người đang kề vai sát cánh cùng tôi cho đến hiện tại đều là những “quý nhân” tài năng mà tôi may mắn gặp được trong đời. Tôi cũng không biết tại sao họ lại có thể dốc hết tâm sức cho mình nhiều đến vậy. Tuy nhiên, tôi cũng tin một quy luật tất yếu của cuộc sống đó là “Có cho thì sẽ có nhận”. Chúng tôi cùng cho nhau sức trẻ, sự tin tưởng và điểm chung lớn nhất là “máu điên” với nghề. Chúng tôi tin vào những việc mình làm và dành trọn tuổi thanh xuân quý giá cho những mục tiêu ấy.

Với bảng thành tích đồ sộ tính đến thời điểm hiện tại, chị có nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp để toan tính cho một điều gì đó tham vọng hơn, chẳng hạn ngôi vị Nữ hoàng nhạc Việt?

“Tham vọng” của tôi nhiều lắm. Tôi “tham vọng” mỗi ngày, mỗi chặng đường đi qua cái tên Đông Nhi sẽ luôn được nhiều người yêu thương, ủng hộ. Tôi “tham vọng” tuổi trẻ mình được sống và làm việc bằng 200% công sức của mình, không được phí hoài một giây phút nào của ngày mới cho phép mình ngơi nghỉ. Và tôi cũng “tham vọng” mình sẽ mãi hạnh phúc với tình yêu hiện tại của chính mình. Còn, Nữ hoàng nhạc Việt hay ngôi vương nào đó của showbiz chẳng phải là mục tiêu mà tôi muốn hướng đến.

Không ít người đàn ông cảm thấy không vui và tự ti khi bạn gái giỏi và nổi tiếng hơn mình. Trong trường hợp của Đông Nhi thì sao?

Tôi chưa bao giờ có suy nghĩ này, nhất là khi anh Thắng là người đã khiến tôi ngày một hoàn thiện mình hơn và làm được những điều mà Đông Nhi của quá khứ chưa làm được. Tính anh Thắng từ xưa đến nay vô cùng lạc quan và luôn muốn truyền tải tinh thần đó cho những người xung quanh. Tôi không ngại thừa nhận sự thành công của tôi ở hiện tại cũng chịu ảnh hưởng ít nhiều từ tư duy này của anh. Đổi lại là tôi, nếu có người yêu hiểu được tâm tư, luôn ủng hộ và hoàn thành tốt những mong muốn đó thì tôi sẽ tự hào hơn là chạnh lòng, ganh tị.“Tôi tin vào tình yêu vĩnh cửu. Ai nói đó là viển vông thì tôi chịu. Tin thì vẫn cứ tin”

Nhi có bao giờ nghĩ đến trường hợp một lúc nào đó sẽ lui về hậu trường trở thành hậu phương vững chắc cho người đàn ông của đời mình?

Đó là chuyện đương nhiên rồi, dù sao tôi cũng là phụ nữ mà (cười). Đó cũng là lý do tôi và anh Thắng đào tạo những nghệ sĩ trẻ như một thế hệ nối tiếp mình cũng là cách để chúng tôi duy trì đam mê với nghề trong tương lai và trao cơ hội cho những tài năng trẻ xứng đáng. Nhưng mà chuyện đó vẫn ở thì tương lai còn tôi của hiện tại thì vẫn còn “nghiện” tiếng hò reo của khán giả, “thèm” cảm giác đứng trên sân khấu lắm.

Nếu vậy thì chắc người hâm mộ phải đợi khá lâu mới được uống rượu mừng của Đông Nhi nhỉ?

Bản thân tôi cũng chưa biết mình còn phải đợi đến bao giờ nữa mà (cười). Tuy nhiên về đám cưới thì tôi đã cũng đã có dự tính. Đó sẽ không phải là bữa tiệc quá xa hoa, hoành tráng nhưng phải là một đám cưới ấm cúng thân mật với sự hiện diện của tất cả bạn bè, người thân.

Vậy chị có tưởng tượng mình sẽ được cầu hôn thế nào không?

Chắc là sẽ không giống trên phim đâu vì anh Thắng là thực tế lắm, không màu mè này nọ (cười).

Chị còn tin vào tình yêu vĩnh cửu ở thời này không?

Có chứ. Sao lại không? Thời nào cũng vậy, tình yêu vĩnh cửu không phải là điều viễn vông như người ta nghĩ đâu. Cha mẹ tôi là minh chứng điển hình đấy thôi. Hai ông bà chưa một lần cãi vã to tiếng hay khó tin hơn là vẫn mặn nồng với nhau đến tận bây giờ khiến đám trẻ chúng tôi nhiều lúc phải ganh tị. Có lẽ vì được “bọc điều” trong cuộc sống đầy màu hồng tình thương như thế nên tôi không bi quan về tình yêu chút nào. Tình yêu hiện tại của tôi tuy chưa hẳn là mãi mãi nhưng tôi trân trọng và bằng mọi sự cố gắng tôi sẽ gìn giữ nó luôn nguyên vẹn, viên mãn và trường tồn như cha mẹ tôi đã từng.

dong_nhi_do-2

Q&A

Đời người phụ nữ cần gặp những người như thế nào để trưởng thành và thành công hơn?
Những người khiến bạn biết đặt mình vào trường hợp của đối phương để suy nghĩ và hành động.

Chuyện quốc gia đại sự gần đây quan tâm nhất?
Thiên tai vì có quá nhiều hoàn cảnh mất mát, thương tâm.

Người đàn ông nổi tiếng muốn gặp một lần trong đời?
Song Joong Ki.

Đàn ông “gợi cảm” nhất là khi …?
Cạo râu.

Thích đàn ông sáu múi, cơ bắp cuồn cuộn hay thân hình vừa phải?
Giống anh Thắng thì sáu múi hay một múi đều được.

Mỗi khi người yêu giận thì sẽ làm hòa như thế nào?
Chủ động nhận lỗi.

Điều ngọt ngào nhất mà người yêu từng làm cho  mình là gì?
Bất ngờ tặng hoa và một nụ hôn lãng mạn trong xe hơi.

Logo_TTVH & Dan Ong_2014

Thường hay gọi người yêu bằng tên thân mật gì?
Bé.

Ba điều tuyệt vời nhất ở người yêu của mình?
Tích cực, tâm lý và lý trí.

Mong người yêu ghen nhiều hơn hay ghen ít?
Chỉ cần có ghen là được vì có yêu thì mới có ghen.

Trong chuyện “yêu”, cảm thấy anh ấy “lái xe” cẩn thận, an toàn hay lái quá nhanh?
Siêu “cẩn thận” luôn ấy chứ!

Mô tả “chuyện ấy” của bạn bằng một ca khúc?
“Ngọt Ngào”

Nếu có thể trở thành giới tính kia trong một ngày, Đông Nhi sẽ làm điều gì đầu tiên?
Không cần make up khi ra đường. Tuyệt vời!

Nếu phải nói về bạn trai của mình bằng một ca khúc, Đông Nhi sẽ chọn ca khúc nào?
“Bối rối”.

Nếu thấy người yêu của mình chào hỏi bạn bè hay người lạ với 1 nụ hôn, Đông Nhi sẽ cảm thấy thế nào?
Trời ạ, ghen chứ còn sao nữa!

dong_nhi_do-1

Bài: MAX
Giám đốc sáng tạo: CÚC PHƯƠNG
Nhiếp ảnh: TANG TANG
Sản xuất: ĐINH NGUYÊN

Thực hiện: depweb

10/11/2017, 07:00