Đổng Khiết vẫn đẹp kiêu sa bất chấp dư luận

Giải Trí

Xuất thân từ nghề múa, lại sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng như chính tên gọi của mình, Đổng Khiết nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu. Và chỉ với bộ phim “Happy Times”, Đổng Khiết đã trở thành ngôi sao sáng trong làng nghệ Hoa Ngữ. Cô được xem là “Mưu nữ lang” thế hệ thứ 3 sau Củng Lợi và Chương Tử Di. Tên gọi “Mưu nữ lang” chính thức trải thảm đỏ cho Đổng Khiết bước vào ngành nghệ thuật thứ 7.

5 năm sau “một đêm thành danh”, hạnh phúc tiếp tục mỉm cười với Đổng Khiết khi cô gặp gỡ Phan Việt Minh tại phim trường. Một đám cưới lãng mạn được tiến hành sau 2 năm yêu đương và một bé trai đáng yêu ra đời.

Đáng tiếc, hạnh phúc tưởng chừng viên mãn của họ bất ngờ đổ vỡ từ tháng 10 năm ngoái. Tiếp sau đó là những cuộc khẩu chiến trên báo giới của cặp đôi Đổng Khiết và Phan Việt Minh, khiến không ít fan hâm mộ phải ngỡ ngàng và thất vọng.

Sau khi ly hôn, Đổng Khiết đã không ngại “nói toạc” với báo giới rằng Phan Việt Minh là kẻ ham chơi cờ bạc, không quan tâm tới vợ con. Còn Phan Việt Minh cũng không kém khi ám chỉ phía sau cuộc tình đỗ vỡ xuất hiện kẻ thứ 3.

Dù lên tiếng phủ nhận mối quan hệ với Vương Đại Trị – “kẻ thứ 3” như người chồng cũ ám chỉ, nhưng ngày hôm qua, những bức ảnh chụp tại sân bay tỉnh Hải Nam của Đổng Khiết và Đại Trị một lần nữa khiến công chúng “đoán già đoán non” về nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân tan vỡ. Đại diện của Phan Việt Minh còn lên tiếng rằng, những hình ảnh này đã trả lại công bằng cho nam diễn viên họ Phan.

Bỏ lại những tin đồn về cuộc hôn nhân thất bại, Đổng Khiết vẫn đẹp rạng ngời hơn khi xuất hiện trên tạp chí OK.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Fim (ảnh Sina)

Thực hiện: depweb

13/03/2013, 14:22