Không chỉ là món ăn tự nhiên thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng, nấm còn là thực phẩm đem lại sức khỏe và sắc đẹp. Nhưng tinh hoa của đất trời phài được chế biến thế nào cho đúng? Xuất phát từ nền ẩm thực đặc sắc của Nhật Bản, các đầu bếp tài năng của Ashima đã sáng tạo ra nhiều loại lẩu ngọt lành, bổ dưỡng mà mà vẫn giữ được vị thanh nhã. Với hành trình 7 năm phục vụ tại Việt Nam, nhà hàng Ashima vừa khai trương nhà hàng mới nhất tại Thảo Điền để phục vụ nhu cầu của người dân Sài Thành.
Với công thức bí truyền và ninh xương trong 48 tiếng, nước dùng tại Ashima là sự hoà quyện tuyệt đối giữa vị đậm đà của thịt với vị thanh mát của các loại nấm quý cùng nhiều loại thảo mộc. Lẩu tại Ashima có sắc màu đẹp mắt, với màu trắng tinh và nâu tươi của nấm quý, màu xanh ngắt của rau non, màu nâu đỏ của thuốc bắc hòa trong nồi nước dùng màu hổ phách đặc biệt.
Món ăn tại Ashima phong phú, với hơn 40 loại nấm thiên nhiên và nấm quý, chứa nhiều vitamin giúp đẹp da, chống lão hóa và được xem như vị thuốc thiên nhiên quý hiếm giúp chống lại nhiều loại bệnh như ung thư, mất ngủ. Tại đây còn có một loại nấm đặc biệt là nấm Matsutake rất giòn, ngọt và giàu chất dinh dưỡng. Đây là loại nấm không thể trồng nhân tạo và chỉ thu hoạch được trong tiết trời mùa thu.
Nhân dịp khai trương, thực khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn từ nhà hàng: tặng 1 nồi lẩu bất kỳ và 1 dĩa thịt combo tổng hợp 300g hảo hạng. Ngoài ra, với hoá đơn trên 1,000,000VNĐ, thực khách sẽ nhận ngay 1 voucher 200.000VNĐ
Chương trình chỉ áp dụng duy nhất tại Ashima Thảo Điền – 93 Xuân Thuỷ, P. Thảo Điền, Quận 2 đến hết ngày 25/9/2017
Fanpage: https://www.facebook.com/ashima.launamthiennhien