Đón chào tết Trung thu tại Vincom City Tower

Tin Tức

Một cái tết Trung thu nữa lại sắp đến với mọi nhà. Tết trung thu vốn dĩ là tết dành cho trẻ em, nhưng từ lúc nào không biết, nó đã trở thành dịp vui của cả người lớn. Cứ đến dịp rằm tháng tám người lớn lại mua cho trẻ con những chiếc đèn lồng sặc sỡ và chọn những hộp bánh trung thu làm quà cho gia đình, người thân và bạn bè. Và Trung thu sẽ không còn là Tết nếu thiếu những màn múa lân hay còn được người miền Bắc gọi là múa sư tử làm náo động cả phố phường, làng xóm.
 
Trong không khí đón chào tết Trung thu năm nay, Ban quản lý Trung tâm thương mại Vincom sẽ tổ chức chương trình “VUI TẾT TRUNG THU” vào lúc 18g đến 20h ngày 6/10/2006. Trong ngày lễ hội này, tại Trung tâm thương mại VINCOM sẽ diễn ra các chương trình ca múa nhạc dân gian vui nhộn như múa sư tử, rước đèn ông sao, nặn pháo bằng đất sét, cùng phá cỗ Trung thu.

Bên cạnh đó khách hàng trẻ em sẽ được thưởng thức những màn biểu diễn xiếc thú vị với Nghệ sỹ ưu tú Hồng Kỳ (Alibaba và Tôn Ngộ Không), xiếc khỉ vui nhộn, chú hề dễ thương cùng chị Hằng, chú Cuội múa hát đón Trung thu và giao lưu với các diễn viên nhí được yêu thích. Tham gia đêm hội Trung thu sẽ có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng từ Đoàn Văn hóa Nghệ thuật chuyên nghiệp của thủ đô Hà Nội. Chắc chắn tất cả các bạn nhỏ sẽ có những giây phút vô cùng vui vẻ và nhận được những phần quà bất ngờ từ ban tổ chức.

Đặc biệt, ban tổ chức chương trình “VUI TẾT TRUNG THU” sẽ phát tặng quà cho 50 em học sinh nghèo vượt khó của phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng HN. Đây là một hoạt động thường niên của TTTM Vincom vào dịp lễ Trung thu nhằm tạo một sân chơi giúp các em có cơ hội giao lưu và hòa mình vào không khí vui vẻ và sôi động của tết Trung thu.
  
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Chị Trần thị Ngọc Hạnh, tầng 22, Tháp B. TTTM Vincom, 191 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại 04- 974 8899, xin máy lẻ 666; Mobile: 091 526 3388

Thực hiện: depweb

04/10/2006, 16:22