Dolce&Gabbana: Khi sàn catwalk chỉ dành cho bà bầu và em bé

Thời Trang

Vẫn tiếp tục khai thác hình ảnh người phụ nữ Sicily, bộ sưu tập Thu Đông 2015-16 của Dolce&Gabbana ngọt ngào hơn và mang những thông điệp lớn lao hơn khi tôn vinh những người phụ nữ làm mẹ qua các thiết kế. Những người mẫu, đồng thời là những bà mẹ, xuất hiện rạng rỡ hơn cùng với những “báu vật” của mình trong các sáng tạo mới nhất của hai nhà thiết kế Domenico Dolce và Stefano Gabbana.

Tâm điểm của sân khấu là bà mẹ và những đứa con với dòng chữ “mamma” (mẹ – tiếng Ý) đặt cạnh một bông hoa hồng

Những người mẫu trong show diễn Thu Đông 2015-16 của Dolce&Gabbana

Gương mặt chính trong nhiều chiến dịch quảng cáo của Dolce&Gabbana – Bianca Balti – cũng xuất hiện trong show diễn Thu Đông 2015-16 của nhà mốt này. Cô người mẫu 30 tuổi người Ý trông thật rạng rỡ trong thiết kế đầm màu hồng nude khoe bụng bầu em bé thứ hai (Bianca đã có một cô con gái 8 tuổi). Đây không phải là lần đầu tiên một người phụ nữ đang mang bầu xuất hiện trên sàn diễn thời trang. Còn nhớ trong bộ sưu tập Haute Couture Thu Đông 2014 của Chanel, nhà thiết kế Karl Lagerfeld cũng mời người mẫu New Zealand đang mang thai tháng thứ 6 xuất hiện cuối buổi diễn của mình.

Vẻ rạng rỡ của Bianca Balti như thắp sáng cả khán phòng

Người mẫu Ashleigh Good chia sẻ, cô đã rất tự hào khi xuất hiện cùng cô con gái Emily mới 5 tháng tuổi trong show diễn lần này. “Vài ngày trước tôi đến thử đồ, hai nhà thiết kế đã ngỏ ý muốn Emily xuất hiện trong show diễn lần này, đó là một điều hết sức đặc biệt,” Ashleigh kể lại. “Bộ sưu tập lần này xuất phát từ tình mẫu tử, là điều thiêng liêng nhất trong cuộc sống. Tôi đã rất xúc động khi họ nói với tôi về bộ sưu tập này.” Trong show diễn, Ashleigh Good mặc chân váy có thêu dòng chữ tiếng Ý có nội dung: “Tôi yêu người mẹ xinh đẹp của mình!”

Người mẫu Ashleigh Good cùng cô con gái Emily trên sàn diễn

Cô bé Emily 5 tháng tuổi rất đáng yêu và tự nhiên trước máy hình

Bé Emily đùa giỡn với nhà thiết kế Stefano Gabbana (góc trái)

Ashleigh Good và bé Emily trong hậu trường show diễn

Các thiết kế nổi bật trong bộ sưu tập Thu Đông 2015-16 của Dolce&Gabbana mang những thông điệp tôn vinh những người phụ nữ làm mẹ bằng tiếng Anh, tiếng Ý và tiếng Pháp. Bên cạnh đó còn là những hình vẽ rất dễ thương qua con mắt của trẻ thơ về cuộc sống xung quanh và về những người mẹ trong gia đình. Hình ảnh và tinh thần của những gia đình tại Sicily luôn hiện hữu trong các thiết kế của Dolce&Gabbana  nhiều năm nay. Và lại một lần nữa, họ lại khiến tất cả giới mộ điệu phải thổn thức với những hình ảnh tuyệt đẹp về người phụ nữ làm mẹ trong các thiết kế mới của mình.

Cùng Đẹp Online điểm lại những hình ảnh khó quên trong show diễn Thu Đông 2015-16 của Dolce&Gabbana:

Những cặp đôi mẹ và con trên sàn diễn Thu Đông 2015-16 của Dolce&Gabbana đã chiếm trọn trái tim của những vị khách và đông đảo giới mến mộ 

 

Những thông điệp đầy yêu thương gửi đến mẹ được thể hiện bằng tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Ý 

Những hình vẽ của trẻ thơ tạo nên những họa tiết độc đáo trong bộ sưu tập lần này của Dolce&Gabbana

Bài: Tuấn Anh

Ảnh: Vogue, New York Times, Style

logo

Thực hiện: depweb

02/03/2015, 12:55