Đối với diva Hồng Nhung, hôn nhân tan vỡ không phải là dấu chấm hết của hạnh phúc

Hậu Trường

“Hôm nay, Hồng Nhung xin được chia sẻ với bạn bè và người thân câu chuyện riêng tư. Trong sáu tháng vừa qua, gia đình chúng tôi đã trò chuyện và đi đến quyết định chia tay, dù có buồn lòng, nhưng trong hòa thuận. Chúng tôi sẽ vẫn là những người bạn và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu  thương, chăm sóc, là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của  chúng  tôi – Tôm & Tép!” – nữ ca sĩ chủ động chia sẻ để thông tin được chân thực và chính thức, tránh những hiểu lầm, hoặc đồn đoán gây ảnh hưởng tâm lý cho hai con nhỏ.

hong-nhung-1
Gia đình hạnh phúc một thuở của Hồng Nhung khiến nhiều người phải ghen tỵ và ngưỡng mộ.
Chia sẻ với phóng viên, Hồng Nhung tâm sự: “Ai cũng có quan niệm riêng về hạnh phúc; hạnh phúc không phải là chiếc áo free size – vạn năng, vừa với mọi  người. Hạnh phúc là cân bằng nội tại, vì thế bạn không bám vào một điều gì bằng mọi giá”. 
Chia sẻ với phóng viên, Hồng Nhung tâm sự: “Ai cũng có quan niệm riêng về hạnh phúc; hạnh phúc không phải là chiếc áo free size – vạn năng, vừa với mọi  người. Hạnh phúc là cân bằng nội tại, vì thế bạn không nên bám vào một điều gì bằng mọi giá”.

Như Dalai Lama từng nói “Hạnh phúc không phải là cái gì sẵn có, mà hạnh phúc đến từ chính hành động của bạn”. Do vậy, Hồng Nhung chọn hạnh phúc đến từ hành động. Người ta vẫn thấy cô liên tục xuất hiện trong các show diễn Nam – Bắc, trong sự kiện kí tặng CD “Phố à phố ơi”, và gần đây nhất là show diễn tại Hà Nội có con trai của Thanh Lam -­ Quốc Trung đệm đàn. Chị cũng liên tục bận rộn với những chuyến công tác tại Nhật Bản và tỏa sáng trong các đêm tiệc do thái tử Đan Mạch tổ chức hay sự kiện mừng sinh nhật nữ hoàng Anh.

Dù cho chuyện gì có xảy đến chăng nữa, chị vẫn giữ nụ cười trên môi và mang lại niềm hạnh phúc cho 2 con nhỏ của mình.
Dù cho chuyện gì có xảy đến chăng nữa, chị vẫn giữ nụ cười trên môi và mang lại niềm hạnh phúc cho hai con nhỏ của mình.

Thế nhưng bên cạnh sự nổi danh của một cô ca sĩ diva, người ta vẫn thấy hình ảnh bình dị của chị xuất hiện trên chiếc Honda nhỏ xinh đưa hai bé tới trường, hoặc những khoảnh khắc tự hào của chị khi kể về những tiến bộ nhỏ của hai bé Tôm và Tép. Dường như nữ ca sĩ đã tìm ra bí quyết để có thể cân bằng giữa sự nghiệp nghệ sĩ và cuộc sống cá nhân với hai con.

hong-nhung-2
Hình ảnh đáng yêu của Hồng Nhung và hai con.

Đôi dòng tâm sự của người mẹ đơn thân này rất đáng suy nghĩ: “Trong cả quãng đời qua, chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như kể từ khi được làm mẹ. Tôi sẽ tiếp tục sống với niềm hạnh phúc này, và hơn thế nữa, dành càng nhiều yêu thương cho các con, hướng các con đến với điều thiện, nhận biết và trân trọng cái đẹp quanh mình với tâm hồn trong sáng, hồn nhiên.” 

Hồng Nhung luôn để hai thiên thần nhỏ bên cạnh mình trong những show diễn lớn nhỏ.
Hồng Nhung luôn mang theo hai thiên thần nhỏ bên cạnh mình trong những show diễn lớn nhỏ.

Đối với Hồng Nhung, hạnh phúc không có nghĩa là sống với định nghĩa hạnh phúc của người khác hay tự bó buộc mình vào những quan niệm một chiều về gia đình, trong khi xã hội đã có những sự thay đổi về định nghĩa và chức năng của gia đình. Điều quan trọng nhất sau một cuộc chia tay đó là con trẻ vẫn nhận được sự chăm sóc của cha và mẹ.

 

Thực hiện: depweb

02/07/2018, 14:57