Đoàn Thiên Ân, Hương Ly tranh luận với Võ Hoàng Yến về body shaming và quyền được mặc sexy - Tạp chí Đẹp

Đoàn Thiên Ân, Hương Ly tranh luận với Võ Hoàng Yến về body shaming và quyền được mặc sexy

Giải Trí

Võ Hoàng Yến vừa hé lộ dự án đặc biệt mà mình đã dày công thực hiện nhằm mang đến nhiều cảm hứng mới mẻ cho khán giả về thời trang nói riêng, và vẻ đẹp của người phụ nữ nói chung.

Series mang tên “Story of True Beauty” sẽ đúng như tên gọi của nó, tôn vinh vẻ đẹp đích thực của phái đẹp, giúp các các khán giả của Võ Hoàng Yến thêm tự tin vào ngoại hình của chính bản thân mình. Nữ người mẫu cho biết, cô thực hiện series này trước hết là để truyền tải những thông điệp tích cực đến khán giả, và sau đó là để bản thân cô có thêm nhiều góc nhìn, nhiều thông tin, và nhiều ý tưởng cho việc xây dựng thương hiệu thời trang riêng D.A.M. Những chia sẻ của dàn khách mời là những mỹ nhân quen thuộc, đang có vị trí được biết đến hàng đầu của làng mẫu lẫn showbiz Việt như: Minh Tú, Đoàn Thiên Ân, Mai Ngô, Kim Duyên, Mâu Thủy, Hương Ly, Ngọc Phước, Khánh Vân, Phương Khánh, Vũ Thu Phương, Thảo Nhi Lê… đều là những tư liệu vô cùng quý báu để Võ Hoàng Yến có thể đưa thương hiệu của chính mình đến gần với phái đẹp Việt Nam hơn trong thời gian sắp tới.

“Story of True Beauty” sẽ không phải là một series nội dung chuyển tải kiến thức khô khan, hay những câu từ truyền cảm hứng chung chung, mà là những trải lòng rất chân thật và không kém phần vui nhộn từ các khách mời. Nữ người mẫu cho biết, cô may mắn có được sự thân thiết và kết nối với nhiều bạn bè, đồng nghiệp và được mọi người yêu quý, nên mọi cuộc trò chuyện trong series đều diễn ra rất gần gũi, chân tình, nhẹ nhàng. Võ Hoàng Yến hy vọng người xem có thể cảm nhận được sự chân thật trong đó, và hiểu rằng cái đẹp của người phụ nữ là cực kỳ đa dạng và ai cũng có vẻ đẹp riêng cần được trân trọng và tôn vinh.

“Story of True Beauty” cũng gợi cho khán giả nhiều cảm hứng về việc trung hòa giữa phong cách thời trang và cá tính bản thân thông qua phần chia sẻ của các khách mời.

Võ Hoàng Yến hy vọng, “Story of True Beauty” sẽ là một nguồn nội dung hữu ích cho tất cả mọi chị em phụ nữ Việt Nam, giúp mọi người có thêm niềm tin vào bản thân, vào cái đẹp mà mình đang sở hữu. Hãy cùng đón xem series “Story of True Beauty” của Võ Hoàng Yến sẽ được phát sóng vào tháng 8 tới đây.

Tác giả: Đẹp Entertainment

23/06/2023, 11:00