Đoàn làm phim “Chàng trai năm ấy” nổi bật tại Men of the Year 2014

Giải Trí

Sơn Tùng M-TP đóng vai chính Đình Phong trong phim “Chàng trai năm ấy”

Cô ca sĩ Hàn Quốc Hari Won đang trở thành hiện tượng tại Việt Nam với số lượng fan hâm mộ càng ngày càng tăng

Ca sĩ Hứa Vĩ Văn là người đóng vai quản lý của Đình Phong – nhân vật được xây dựng với những tính cách đặc biệt và để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Phạm Quỳnh Anh ngày càng đẹp mặn mà, quyến rũ. Nhân vật của cô trong phim thường “diễn lố”, trái với hình ảnh đời thường của Phạm Quỳnh Anh. 


Sơn Tùng trò chuyện thân mật với Hứa Vĩ Văn


Với thành công của “Chàng trai năm ấy”, ê kíp làm phim đã giành được giải thưởng Team of the Year – Ê kíp của năm. Giải thưởng được trao bởi nhà báo Lê Hồng Lâm, phụ trách Tạp chí TTVH&ĐÔ; Tuan fr – Giám đốc Sáng tạo Tạp chí TTVH&ĐÔ và bà Đỗ Nguyệt Hà – phụ trách Tạp Chí Đẹp.


Đoàn làm phim bày tỏ sự tự hào khi nhận được giải thưởng


5 ca sĩ Hari Won, Phạm Quỳnh Anh, Sơn Tùng M-TP, Hứa Vĩ Văn, Ngô Kiến Huy cùng trình diễn ca khúc “Em của ngày hôm qua” trên sân khấu Men of the Year 2014. 

Men of the Year ra đời lần đầu tiên vào năm 2005 và đến nay đã qua 9 lần bình chọn. Rất nhiều Quý ông tài năng đã đoạt các giải thưởng Men of the Year hàng năm. Năm nay giải thưởng đã tìm ra những Quý ông có những thành tích nổi bật nhất trong lĩnh vực của họ, gặt hái nhiều thành công và có sức ảnh hưởng trong năm tại các lĩnh vực như nhạc sĩ Quốc Trung, ca sĩ Đức Tuấn, diễn viên Trần Bảo Sơn, diễn viên Kim Lý, đầu bếp Thanh Hòa, vận động viên Thạch Kim Tuấn, kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, nhà thiết kế Lý Giám Tiền, cha con kỹ sư Trần Quốc Hải – Trần Quốc Thanh, MC Phan Anh. Bên cạnh các Quý ông, một “Pretty Woman” – Người phụ nữ gợi cảm và cũng có những thành tích nổi bật trong năm cũng được vinh danh là ca sĩ Tóc Tiên.

Bài: Q.T

Ảnh: Thanh Tú – Châu Nguyễn – Thanh Tâm

logo 

Thực hiện: depweb

13/01/2015, 08:59