DJ Snake mang đến “cú nổ” mới với sắc màu lôi cuốn

Bộ Sưu Tập

Đồng hành cùng Hublot từ năm 2018, mới đây, DJ Snake đã cùng thương hiệu Thụy Sĩ sáng tạo nên chiếc đồng hồ đầu tiên mang tên mình – Big Bang DJ Snake.

Tên tuổi của DJ Snake chắc chắn không còn xa lạ với những tín đồ yêu âm nhạc trên thế giới và sự xuất hiện của anh luôn đảm bảo sự thành công của mỗi bản nhạc hay mỗi buổi biểu diễn mà anh tham dự. Hành trình của Hublot và DJ Snake bắt đầu từ năm 2018, với màn biểu diễn ấn tượng trong buổi tiệc của thương hiệu trong ngày hội bóng đá FIFA World Cup diễn ra tại Nga. Sau 3 năm đồng hành, sự hợp tác của cả hai tiếp tục dẫn đến thành quả là mẫu đồng hồ Big Bang DJ Snake vừa được ra mắt.

Được phát triển dựa trên thiết kế biểu tượng Big Bang, Hublot đã mang đến một diện mạo khác biệt, thể hiện sức sáng tạo và tính cách của người nghệ sĩ. Chiếc Big Bang DJ Snake sở hữu màu sắc ấn tượng với những ánh kim pha trộn giữa xanh và tím. Phần viền bezel và sáu chi tiết từ titanium của bộ vỏ 45mm này được xử lý bằng quy trình sản xuất kỹ thuật và đặc biệt, tương tự như phương pháp xử lý PVD đen. Xuyên suốt quá trình này, các chi tiết của chiếc đồng hồ được cố định ở những vị trí cụ thể khi được phủ màu. Nhờ đó mà kết quả thu được là tạo ra hiệu ứng quang học ấn tượng, màu sắc của đồng hồ sẽ thay đổi tùy thuộc vào ánh sáng và từ các góc độ khác nhau.

Bề mặt của các bộ phận còn được làm cứng trước khi xử lý ánh kim nhằm cải thiện độ bám dính của nó. Đây là một quá trình phức tạp bởi việc đạt được hiệu ứng chuyển màu đồng nhất trên cả 100 chiếc đồng hồ không hề dễ dàng. Một trong những điểm nhấn khác trên mặt bezel chính là những đường cắt được thiết kế bởi chính DJ Snake, tạo nét chấm phá khiến chiếc đồng hồ này trở nên khác biệt với bất kì chiếc Big Bang nào khác. Một sự thay đổi nhỏ nhưng vẫn mang đến sức hút mạnh mẽ theo đúng triết lí “Art of Fusion” của Hublot.

Quan sát vào phần mặt đồng hồ bên dưới lớp kính sapphire, có thể thấy màu sắc của phần vỏ một lần nữa được tái hiện trên thiết kế tối giản hình địa cầu, một biểu tượng đặc trưng của ngôi sao nhạc điện tử. Và bên dưới vẫn là thiết kế lộ cơ giúp chiêm ngưỡng bộ máy HUB1242 UNICO nổi tiếng của Hublot với cơ chế Flyback Chronograph và khả năng dự trữ năng lượng 72 giờ.

Big Bang DJ Snake là phiên bản giới hạn chỉ với 100 chiếc được sản xuất, sở hữu 2 bộ dây đeo độc đáo có thể thay dễ dàng nhờ cơ chế thay dây nhanh One Click. Trong khi một chiếc dây được làm từ cao su quen thuộc với họa tiết camo màu xám, đen và tím hòa hợp với màu sắc của bộ vỏ thì chiếc dây thứ hai sử dụng cao su đen với những đường rãnh năng động.

Bài: Đẹp Online

21/09/2021, 07:00