"DJ Miền Tây" HYO comeback với single solo mới toanh - Tạp chí Đẹp

“DJ Miền Tây” HYO comeback với single solo mới toanh

Giải Trí

Kỷ niệm 16 năm đồng hành cùng Girl’s Generation, nàng “DJ Miền Tây” HYO (Hyoyeon) tung single solo comeback “căng cực”.

Sau thời gian nhá hàng, HYO (Girls’ Generation) sẽ phát hành ca khúc mới mang tên “Picture” vào ngày 22/08 qua các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

Sau hơn 1 năm kể từ khi phát hành Mini Album đầu tay “DEEP” vào tháng 5/2022, cũng như nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ khi chuyển hướng theo hình ảnh DJ với các ca khúc như “Sober”, “DESSERT”, và “Second”, sự trở lại của HYO với ca khúc “Picture” hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Được biết, ca khúc “Picture” thuộc thể loại Dance Pop với phần giai điệu lặp lại đặc trưng của Dem Bow, kết hợp với âm thanh mạnh mẽ cùng chất giọng khàn cuốn hút của HYO hứa hẹn sẽ khiến người nghe phải nhún nhảy. Bên cạnh giai điệu bắt tai, phần lời thể hiện mong muốn khoảnh khắc hai người phải lòng nhau sẽ kéo dài vĩnh cửu như bức ảnh lưu giữ được mãi mãi.

Kể từ khi các hoạt động cùng chị em Girl’s Generation không còn sôi nổi như ngày trước, HYO cũng tìm kiếm nhiều cơ hội khác hơn để thể hiện nhiều khía cạnh đa dạng của mình qua các hoạt động dưới vai trò DJ, thành viên của GOT the beat.

Tác giả: Đẹp Entertainment

21/08/2023, 16:00