Dior “khuấy động” Thượng Hải với show Thu 2021 vô cùng mãn nhãn

Bộ Sưu Tập

Mới đây, Dior đã mang BST Thu 2021 đến trình diễn tại Thượng Hải, trong thời gian diễn ra chuỗi sự kiện Tuần lễ Thời trang Thượng Hải 2021. Show diễn hoành tráng đã thu hút được sự hiện diện của những gương mặt đình đám trong làng C-biz.

BST Thu 2021 của Dior đã được hé lộ vào tháng 12/2020 qua loạt hình ảnh lookbook vô cùng ấn tượng với các sáng tạo mới từ NTK Maria Grazia Chiuri. Sự pha trộn khéo léo giữa di sản lâu đời của nhà mốt Dior đình đám cùng với những sáng tạo độc đáo, giữa hơi thở hiện đại cùng với bí quyết nhà nghề,… tất cả làm nên một BST đa màu sắc và mãn nhãn.

Sân khấu show Dior Thu 2021 tại Thượng Hải
Những quả cầu disco là những điểm nhấn chính, tạo nên bối cảnh hoàn hảo cho BST lần này

Show diễn ra mắt BST Dior Thu 2021 đã được tổ chức tại Long Museum West Bund ở Thượng Hải đã mang đến phần giới thiệu vô cùng đặc sắc với nguồn năng lượng mới mẻ, tôn vinh sự sáng tạo của Dior cùng với sức mạnh của các nền văn hóa trên thế giới. Những gam màu sặc sỡ, các chất liệu xuyên thấu và lấp lánh gợi đến những dấu ấn thẩm mĩ không thể lẫn vào đâu được của nghệ thuật Pop đương đại.

Bốn thiết kế mới lần đầu được ra mắt được làm riêng cho show lần này

Những chi tiết thêu thùa được tạo nên bởi sequin to bản giống như những chiếc đĩa nhạc, gợi nhắc đến quả cầu disco – là những điểm nhấn nổi bật của sân khấu trình diễn. Lần này, Dior mang tới 4 thiết kế lần đầu tiên được ra mắt cho riêng sự kiện đặc biệt; như tỏa sáng dưới ánh đèn sôi động đầy mời gọi. Lại một lần nữa, những dấu ấn quen thuộc của Dior như áo khoác Bar hay họa tiết da báo, được biến tấu vô cùng đặc sắc, như lời mời gọi đến với một thế giới đầy tự do và phóng khoáng.

Tinh thần trẻ trung, đột phá của những cô gái Dior hiện đại tiếp tục được NTK Maria Grazia Chiuri chọn làm sợi chỉ xuyên suốt các sáng tạo trong BST Dior Thu 2021. Vẻ đẹp nữ tính được “khai sinh” bởi người sáng lập – NTK Christian Dior – được diễn giải bằng ngôn ngữ thời trang linh hoạt, chinh phục mọi ánh nhìn ngay từ ấn tượng đầu tiên.

Sự kiện có sự tham gia của đông đảo những gương mặt đình đám trong C-biz như Lưu Gia Linh, Chương Tử Di, Cảnh Điềm, Vương Tử Văn,v.v… Tất cả đều khoác lên mình những bộ trang phục tuyệt đẹp của Dior và tỏa sáng trên hàng ghế danh dự.

Lưu Gia Linh
Chương Tử Di
Cảnh Điềm
Celina Jade
Sui He
Dung Tổ Nhi
Ngô Cẩn Ngôn
Mạnh Mỹ Kỳ
Lưu Vũ Hân
Vương Lệ Khôn
Vương Tử Văn và Ngô Vĩnh Ân
Ora Yang
Ming Xi
Trương Hàm Vận

Thực hiện: Tuấn Anh

16/04/2021, 07:00