Đinh Thiên Phú – chàng designer Việt có tác phẩm được Lil Nas X chia sẻ trên Instagram - Tạp chí Đẹp

Đinh Thiên Phú – chàng designer Việt có tác phẩm được Lil Nas X chia sẻ trên Instagram

Giải Trí

Mới đây, Cover Art Matter – một chuyên trang quốc tế uy tín trong lĩnh vực ảnh bìa album đã chọn ra 9 mẫu remade bìa album “Montero” của ca sĩ Lil Nas X – album debut mang nhiều thông điệp hướng đến cộng đồng LGBTQ, cộng đồng người da màu cũng như bệnh nhân HIV/AIDS. Và hình ảnh đầu tiên được chọn trong collection này chính là sản phẩm của một NTK Việt: Đinh Thiên Phú (KW Design).

Bản thân bìa gốc album Montero của Lil Nas X đã là một tác phẩm cực kỳ có chiều sâu và ấn tượng, nên việc remade lại bìa album này không hề dễ, phải làm sao để vừa có thể đúng với concept gốc, phản ánh đúng tinh thần chủ đạo của album mà nhưng vẫn tạo ra sự khác biệt, dấu ấn cho riêng mình.
Và Đinh Thiên Phú đã thành công khi tạo ra được một tác phẩm có thể sánh vai cùng với nhiều designer khác trên khắp thế giới và xuất hiện trên Instagram của Lil Nas X. Thực tế, việc remade các ảnh bìa album nổi tiếng cũng là một sở thích và thói quen thường xuyên của Đinh Thiên Phú. Anh từng remade ảnh bìa “Chained To The Rhythm” (Katy Perry – ft. Skip Marley), “Teeth” (Lady Gaga), “Big Girl Cry” (Sia), “Grand Piano” (Nicki Minaj), “When the Party’s Over” (Billie Eilish)…
Khán giả Việt đã từng biết đến Đinh Thiên Phú với các sản phẩm như poster series phim “Bố Già” của Trấn Thành, poster MV “Truyền thái y” của Ngô Kiến Huy, poster Lệ Quyên show, hàng loạt poster gắn liền với những MV của Chi Pu như “Anh ơi ở lại”, “Đóa hoa hồng”, hay “Canh Ba”, “Màu nước mắt” của Nguyễn Trần Trung Quân và Dennis Đặng, “Sáng mắt chưa?” của ca sĩ Trúc Nhân… và nhiều sản phẩm ấn tượng khác.

Tác giả: Đẹp Online

23/09/2021, 07:00