Điều gì thôi thúc hơn các nghệ sĩ đồng hành cùng “Hòa nhạc trực tuyến marathon Hồi sinh”?

Giải Trí

Hơn 30 nghệ sĩ và KOLs nổi danh của làng nhạc Việt ở hai miền Nam – Bắc, từ Đàm Vĩnh Hưng, Uyên Linh, Mỹ Linh, Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh, Ngọt, Lê Hiếu, Hà Lê, Khánh Linh, Vũ Thu Hoài đến đạo diễn Lê Hoàng, Nhà báo Diễm Quỳnh, Đạo diễn Việt Tú, MC Thanh Thanh Huyền, MC Liêu Hà Trinh,… đều không chần chừ mà ngay lập tức nhận lời tham gia chương trình “Hòa nhạc trực tuyến marathon Hồi sinh”. Đằng sau những cái gật đầu nhiệt tình ấy mà theo như chia sẻ của Tổng đạo diễn – nhạc sĩ Huy Tuấn, thì các nghệ sĩ đã phải rất nỗ lực để sắp xếp lịch trình của họ. Vậy điều gì đã thôi thúc trái tim của các nghệ sĩ? Hãy cùng Đẹp lắng nghe những lời bộc bạch của họ nhé!

Ca sĩ Ngọc Khuê: “Là ca sĩ, tôi và các đồng nghiệp hiểu rằng âm nhạc là ngôn ngữ đẹp nhất để chúng tôi truyền cảm hứng và lan toả yêu thương tới những người yếu thế”, Ngọc Khuê chia sẻ. Giọng hát “Chuồn chuồn ớt” bày tỏ, cô hy vọng thành công của chương trình “Hoà nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh” sẽ trở thành nguồn động viên cả về vật chất và tinh thần, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn ngoài xã hội.
Đạo diễn Việt Tú: “Những chương trình ý nghĩa như thế này đang rất cần thiết cho xã hội ở thời điểm hậu Covid-19. Tham gia buổi hòa nhạc cũng là cách để tôi tiếp thêm sức mạnh cho người đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh. Tôi mong xã hội sẽ cùng chung tay, duy trì tấm lòng hảo tâm ngay cả sau khi chương trình kết thúc, để sự ‘hồi sinh’ được lan tỏa khắp mọi miền đất nước” – Nam đạo diễn bày tỏ.
Ca sĩ Khánh Linh: Nói về lý do tham gia chương trình, Khánh Linh cho biết hoạt động gây quỹ thông qua buổi hòa nhạc livestream này rất có ý nghĩa và vô cùng thú vị: “Người xưa có câu: ‘Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao’. Một mình tôi có lẽ không đủ sức nhưng nếu tôi và các đồng nghiệp cùng chung tay thì thông điệp của chương trình sẽ được phủ sóng rộng rãi, những người cần giúp đỡ sẽ được nhân rộng hơn”. Bên cạnh đó, Khánh Linh cũng muốn nhắn nhủ đến các khán giả về tầm quan trọng của sức khỏe: “Một cộng đồng sẽ không khỏe mạnh nếu mỗi người chúng ta không có ý thức bảo vệ sức khỏe của bản thân”.
MC/Ca sĩ Vũ Thu Hoài: “Trong lòng tôi luôn giữ một niềm tin vào sự hồi sinh, tin vào nỗ lực vực dậy của cộng đồng sau đại dịch. Tôi muốn dùng âm nhạc để gắn kết mọi người với nhau. Thông qua chương trình, tôi và các anh chị em nghệ sĩ cũng như BTC, các nhà tài trợ, mạnh thường quân muốn truyền lửa cho xã hội cùng chung tay gây quỹ vì người nghèo, tạo nên một dòng chảy âm nhạc khơi dậy niềm lạc quan, cổ vũ tinh thần Việt Nam kiên cường, mạnh mẽ hơn sau đại dịch. Tôi thật sự mong rằng từ đây sẽ có thêm nhiều quỹ và những món quà tinh thần ý nghĩa khác được gửi đến các hoàn cảnh khó khăn”, Thu Hoài chia sẻ lý do cô đồng hành cùng chương trình hòa nhạc trực tuyến marathon Hồi sinh.
Ca sĩ Đinh Hương: “Khi nhận được lời mời tham gia buổi hòa nhạc, tôi rất cảm động vì đây là một chương trình vừa ý nghĩa về mặt tinh thần, vừa có những đóng góp thực tế cho xã hội, nhất là đối với những người đã gặp nhiều khó khăn hơn mình trong suốt thời gian qua. Tôi hy vọng rằng thông qua âm nhạc có thể truyền tải sự lạc quan, cổ vũ tinh thần mọi người dân Việt Nam sau một mùa dịch kéo dài, cũng như kêu gọi gây quỹ cho các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ đồng bào bị ảnh hưởng trực tiếp bởi đại dịch”. – Nữ ca sĩ hào hứng cho biết.
Ca sĩ Hà Lê: “Đây là một chương trình đặc biệt ý nghĩa bởi đất nước chúng ta vẫn đang trong quá trình cố gắng đẩy lùi dịch bệnh cũng như khắc phục những ảnh hưởng tiêu cực nó để lại. Phải nói rằng chưa bao giờ tuyệt vời và đầy cảm hứng như lúc này để các anh chị em nghệ sĩ chúng tôi được cống hiến sức mình. Nếu có thể, mỗi người hãy làm một điều gì đó để giúp cho xã hội và cộng đồng của mình nhanh chóng hồi phục sau chuỗi ngày biến động vừa qua” – Hà Lê tràn đầy hứng khởi khi nói về nguồn động lực khiến anh gật đầu trở thành một mảnh ghép của “Hòa nhạc Hồi sinh”.

🎵 𝗟𝗜𝗩𝗘𝗦𝗧𝗥𝗘𝗔𝗠 “𝗛𝗢𝗔̀ 𝗡𝗛𝗔̣𝗖 𝗧𝗥𝗨̛̣𝗖 𝗧𝗨𝗬𝗘̂́𝗡 𝗛𝗢̂̀𝗜 𝗦𝗜𝗡𝗛”
✦ 6 giờ đồng hồ hoà mình vào dòng chảy âm nhạc của đại nhạc hội gây quỹ hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 ✦

Buổi hoà nhạc trực tuyến sẽ được 𝗟𝗜𝗩𝗘𝗦𝗧𝗥𝗘𝗔𝗠 trên: https://youtu.be/P_hsg9ONoLE

và các kênh Fanpage Đẹp, Fanpage/Youtube Vinaphone, Fanpage VTV3, MyTV, Tiktok, Fanpage K+, cùng các kênh tiếp sóng khác.

 𝟭𝟲𝗵𝟬𝟬 – 𝟮𝟮𝗵𝟬𝟬
🗓 𝗡𝗴𝗮̀𝘆 𝟯𝟬/𝟱/𝟮𝟬𝟮𝟬

Thông tin quyên góp:
‣ Tài khoản thụ hưởng: HOÀ NHẠC HỒI SINH
‣ Số tài khoản: 214504723
‣ Ngân hàng: Hội sở ngân hàng VP Bank.
‣ Nội dung chuyển khoản: Tên cá nhân/Tên đơn vị

Bạn cũng có thể gọi điện đến hotline quyên góp: 090 2255 584 hoặc trực tiếp đến quyên góp tại Hà Nội và TP.HCM:

🎯 Tại Hà Nội: Studio Young Beat School of Music school – cơ sở Times City, tháp T3, Số 458 Minh Khai, P.Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng
🎯 Tại TP.HCM: Studio Nguyễn Hải Phong, 92D Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh

👉 Bấm “quan tâm” tại https://bit.ly/HoanhacHoisinh và cùng Đẹp đón chờ sự kiện đặc biệt này.

Cảm ơn đơn vị đồng tổ chức Vinaphone và các nhãn hàng: Nagakawa, Decumar đã đồng hành cùng chương trình

#VietnamRevival #OnlineRevival #HoanhacmarathonHoisinh#DepOnline #DepTV

Bài : Đẹp Online

28/05/2020, 17:00