Diệp Lâm Anh - Nữ chiến binh đa tài - Tạp chí Đẹp

Diệp Lâm Anh – Nữ chiến binh đa tài

Sao

Vừa qua, Diệp Lâm Anh đã có một màn biểu diễn bùng nổ, khẳng định tinh thần của một nữ chiến binh tại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”. 

Tối 23/12, tập 9 của “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” lên sóng khiến khán giả hào hứng vì những tiết mục mãn nhãn ở vòng Công diễn 3. Đặc biệt, đêm thi tuần này còn xuất hiện thêm phần dance battle (nhảy đối kháng) “Vũ điệu hoang dã” mà người thi đấu là những nghệ sĩ được cử ra từ mỗi nhóm (Phương Vy – đội Diệu Nhi, Diệp Lâm Anh – đội Hương Ly, đội trưởng MLee, Khổng Tú Quỳnh – đội Lan Ngọc). Theo luật, kết quả của Công diễn 3 sẽ dựa vào điểm tổng 2 phần thi: tiết mục đội và phần thể hiện cá nhân ở vòng dance battle.

Với xuất thân là một vũ công, Diệp Lâm Anh tận dụng lợi thế của mình khi thực hiện nhiều động tác hiphop khó như nhào lộn, chống một tay xuống sàn. Nữ ca sĩ gây ấn tượng khi liên tục nhào lộn, ke đầu trong phần dance battle, khiến khán giả, dàn cố vấn, và các chị đẹp bất ngờ, sau đó dành nhiều lời khen ngợi cho phần trình diễn ngoạn mục này. Là một nghệ sĩ đa tài, Diệp Lâm Anh luôn biết cách làm nổi bật mình và để lại ấn tượng khó phai trong lòng công chúng khi xuất hiện. Cô được xem là một nữ chiến binh xinh đẹp và bản lĩnh, mang đến nhiều bất ngờ cho đông đảo khán giả.

Tham gia chương trình, Diệp Lâm Anh còn thu hút sự chú ý với nhan sắc ngày càng thăng hạng, hình thể cực chuẩn có thể “cân” mọi trang phục. Sở hữu nhiều tài lẻ, Diệp Lâm Anh luôn là cái tên được mong đợi khi biểu diễn cùng với các chị đẹp khác trong “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”. Trước khi tham gia chương trình, cô tạo dấu ấn trong nhiều vai trò khác nhau như: người mẫu, diễn viên, ca sĩ, người dẫn chương trình,…

Tác giả: Đẹp WEW

26/12/2023, 15:10